AMEE cho fan nghe thử album sắp phát hành với đoạn highlight medley mang màu sắc âm nhạc 4 mùa rõ rệt

Thảo

Mỗi ngày trôi qua, AMEE và ê-kíp của mình lại khiến người hâm mộ thêm một lần bất ngờ bởi những sản phẩm “nhá hàng” vô cùng chất lượng cho album phòng thu đầu tay “DreAMEE”. Lần này, khán giả có dịp nghe qua một đoạn giai điệu ngắn của các ca khúc trong album qua video highlight medley.

 

Vừa qua, AMEE đã công bố highlight medley cho các ca khúc sẽ có mặt trong album “DreAMEE” sắp tới. Đoạn video được đăng tải với mục đích cho khán giả thưởng thức trước một phần các ca khúc và hiểu được màu sắc âm nhạc chung của toàn bộ album. Ngoài những bản hit cũ được làm mới lại với phiên bản chỉ có trong album, highlight medley còn tiết lộ giai điệu của 4 ca khúc mới gồm: “Mama Boy”, “Ex’s Hate Me pt. 2”, “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” và “G9” (outro của album).

 

Qua đoạn video medley, không khó để nhận ra thể loại chủ đạo của album “DreAMEE” là Pop, ngoài ra còn pha trộn thêm nhiều chất liệu âm nhạc khác như Hip-hop, R&B… Các ca khúc trong album được sắp xếp theo thứ tự cảm xúc, tâm trạng, màu sắc ứng với bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

 

Các ca khúc trong album “DreAMEE” được sắp xếp theo thứ tự 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

“DreAMEE” (intro) là tâm trạng của AMEE khi bắt đầu ngày mới, đồng thời cũng là lời chào đến tất cả khán giả khi bắt đầu lắng nghe album này. Tiếp đến, “Anh Nhà Ở Đâu Thế” và “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” đưa người nghe vào không gian tươi mới của mùa xuân với tình yêu chớm nở của một cô gái. “Đen Đá Không Đường” và “Mama Boy” tượng trưng cho mùa hè, khi cả hai đã sẵn sàng trao nhau những cơ hội tìm hiểu và không còn ngại ngùng thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương.

 

Mùa thu của album mở ra với “Trời Giấu Trời Mang Đi” và “Ex’s Hate Me pt. 2” cùng nỗi buồn và những tâm tư sâu trong lòng cô gái. “Sao Anh Chưa Về Nhà” và “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” là hai ca khúc của mùa đông, mang theo nỗi nhớ da diết. Cuối cùng, “G9” (outro) kết lại một ngày và là lời chúc ngủ ngon êm đềm đến tất cả khán giả.

 

Hiện tại, người hâm mộ đã có thể đặt trước “DreAMEE” tại hãng đĩa phân phối và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Album sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 28/6 sắp tới.

Bên cạnh giai điệu và màu sắc âm nhạc chủ đạo của album “DreAMEE”, highlight medley còn công bố tên tuổi các nhạc sĩ, nhà sản xuất đứng sau từng ca khúc. Tất cả đều là những gương mặt trẻ nổi bật và đầy tiềm năng trên thị trường nhạc Việt hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. Họ sẽ cùng nhau mang đến hơi thở trẻ trung và tràn đầy năng lượng của một tình yêu tích cực mà AMEE muốn truyền tải qua album đầu tay của mình.

 

Album “DreAMEE” – AMEE (Highlight Medley)

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/amee-cho-fan-nghe-thu-album-sap-phat-hanh-voi-doan-highlight-medley-mang-mau-sac-am-nhac-4-mua-ro-ret/