Trang chủ Tin tức K-pop Amber thể hiện tâm trạng lúc mới yêu thông qua MV “Curousity”

Amber thể hiện tâm trạng lúc mới yêu thông qua MV “Curousity”

Anna

Tiếp nối 2 phần đầu, ca khúc “Curousity” được Amber phát hành như phần 3 của album “X”. Được biết, album này sẽ được phát hành tận 6 phần xuyên suốt theo từng tháng.

 

Vào ngày 20/9, MV “Curiosity” chính thức được phát hành trên toàn bộ các trang truyền thông của Amber. Được biết, ca khúc này là phần 3 của album “X” nối tiếp “Hands Behind My Back” và “Other People”. Tổng cộng, Amber sẽ phát hành tận 6 phần theo từng tháng trong suốt thời gian thực hiện tour quảng bá. Với mỗi lần phát hành sản phẩm mới, Amber đều mang đến những cảm xúc khác nhau, thế nên người hâm mộ vô cùng mong đợi vào MV “Curiosity” lần này.

 

MV ”Curiosity” – Amber Liu

 

”Curiosity” là một ca khúc thuộc thể loại nhạc Dance và không mang lại cảm giác quá nặng nề. Nội dung ca từ mang theo sự tò mò, đồng thời thể hiện mối quan tâm đến đối phương. Đoạn Hook (đoạn hát/rap trước khi vào điệp khúc) ngay khi mở đầu đã gây ấn tượng khó quên đối với người nghe. Giai điệu của ”Curiosity” khá nhẹ nhàng, phù hợp để thể hiện những xúc cảm đẹp đẽ trước khi bắt đầu một tình yêu nồng nhiệt giữa hai người trẻ tuổi.

 

Amber cùng với bạn diễn trong “Curiosity”.

MV ca khúc được lấy bối cảnh tại một khu vui chơi của giới trẻ. Chính nơi đây đã giúp cô nàng bắt gặp được đối phương và thể hiện ra những cảm giác “lúc mới yêu”. Đồng thời màu sắc trong toàn bộ các bối cảnh của MV mang đậm nét phong cách retro tạo nên cảm giác đầy hoài cổ. Nội dung được thể hiện đơn giản gắn liền cùng nội dung ca từ, đồng thời không thiếu đi các phân cảnh thú vị của những nhân vật phụ.

 

Với đa số các ca khúc trong album này, Amber đều tham gia vào công đoạn sản xuất. Sắp tới đây, cô nàng sẽ bắt đầu tour diễn xung quanh các thành phố tại Mỹ từ tháng 1/2020.

 

Ca khúc “Curiosity” của Amber Liu trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Curiosity” của Amber Liu trên ứng dụng Apple Music.