Trang chủ Tin tức K-pop Amber Liu (f(x)) “thả thính” cho album đầu tay ngay sau khi...

Amber Liu (f(x)) “thả thính” cho album đầu tay ngay sau khi rời khỏi SM Entertainment

Anna

Vừa mới kí kết hợp đồng với công ty mới, Amber đã kịp “thả thính” đến người hâm mộ bằng album solo đầu tay.

 

Vào ngày 13/9, Amber bất ngờ thông qua trang mạng xã hội cá nhân của mình công bố ảnh bìa cho album solo đầu tay sau khi ký hợp đồng với công ty mới. Đây chính là một khởi đầu trong sự nghiệp solo của Amber và điều này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Thông qua ảnh bìa, có thể thấy cô nàng quyết tâm theo đuổi một hình ảnh đầy cá tính hơn. Có vẻ phong cách âm nhạc của album lần này sẽ thiên nhiều về thị trường Mỹ hơn là mang thiên hướng dễ nghe như Kpop. Với kí tự “X”, fan có thể dễ dàng đoán biết được đó chính là tên album mới của Amber.

 

Không để các fan phải đợi lâu, Amber đã chính thức lên kế hoạch quay trở lại với album solo đầu tay mang tên “X”.

Theo như những gì cô nàng tiết lộ, album lần này sẽ có 6 ca khúc lần lượt là “Hands Behind My Back”,  “Other People”, “Curiosity”, “Numb”, “Ready For The Ride” và cuối cùng là “Stay Calm”. Biết rằng người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi nhưng hiện tại Amber vẫn chưa hề hé lộ rằng album “X” sẽ chính thức cụ thể phát hành vào ngày nào. Tuy vậy sẽ sớm thôi, fans có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng.

 

Sau khi ra mắt và hoạt động với f(x) từ năm 2009, với cá tính nổi trội và hình tượng tomboy hiếm thấy trong Kpop, Amber cũng đã sở hữu được lượng người hâm mộ đông đảo cho riêng mình. Ngoài ra, cô nàng cũng bước chân sang các lĩnh vực khác trong thời gian nhóm “đóng băng” hoạt động. Cụ thể, cô bắt tay làm nội dung giải trí với vai trò Youtuber và thử nghiệm ở thị trường Mỹ với các sản phẩm kết hợp cùng với các nghệ sĩ khác trong những đĩa đơn tiếng Anh.

 

Kết thúc hợp đồng với SM Entertainment sau 10 năm gắn bó, Amber đã quyết định bắt tay độc quyền với Steel Wool Entertainment. Đây là công ty chuyên quản lý các hoạt động của cô tại Mỹ trong suốt thời gian còn ở SM. Mong rằng trong bước đường khởi đầu đồng hành cùng với ekip quen thuộc của mình, Amber sẽ thật sự thành công và tạo dựng được giá trị riêng của bản thân mình.

 

MV “Countdown” – Amber Liu.