Amber kết thúc hợp đồng với SM Entertainment, người hâm mộ lo lắng về tương lai của f(x)

Anna

Chờ đợi một ngày f(x) tái hợp, nhưng chưa kịp đón nhận tin vui thì các MeU (fandom của f(x)) đã phải đối mặt với chuyện cô nàng Amber chính thức kết thúc hợp đồng với SM Entertainment.

 

Vào sáng ngày 1/9, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thành viên Amber của nhóm nhạc nữ cá tính f(x) đã thông qua trang mạng xã hội cá nhân để thông báo về việc kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản của mình hiên tại là SM Entertainment. Theo như bức thư tay được viết bằng hai ngôn ngữ Hàn – Anh mà Amber gửi đến với người hâm mộ thì hợp đồng độc quyền với SM Entertainment đã đến lúc hết hiệu lực và cô nàng quyết định không tái kí. Với quyết định này, có lẽ phải rất lâu sau này công chúng mới có thể chứng kiến một sân khấu với đầy đủ các thành viên f(x).

 

Amber (f(x)) chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với SM Entertainment.

Trong bức thư chia sẻ về quyết định ra đi của mình, Amber không quên gửi lời cảm ơn đến với những người hâm mộ đã dành tình cảm và tin tưởng vào nhóm. Thêm vào đó, cô nàng cũng hứa rằng sẽ tự mình cố gắng và nỗ lực với các hoạt động cá nhân sau này khi không có sự hỗ trợ của SM Entertainment.

 

Thư tay được viết bằng song ngữ Hàn – Anh của Amber thông báo về việc kết thúc hợp đồng.

Amber ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ f(x) vào năm 2009. Có lẽ các fan Kpop sẽ không thể nào quên được 5 cô nàng tân binh cá tính ra mắt đầy bùng nổ vào thời điểm đó. Từng thành viên đều có nét thu hút riêng, sở hữu màu sắc âm nhạc độc đáo công thêm tài năng và ngoại hình vô cùng nổi bật, việc chinh phục công chúng cùa f(x) không phải là chuyện khó khăn. Tuy nhiên sau sự ra đi của thành viên Sulli và trưởng nhóm Victoria cũng bận rộn với các hoạt động cá nhân ở Trung Quốc, f(x) phải chịu cảnh đóng băng không hoạt động trong thời gian dài. Sự ra đi lần này của Amber khiến cho công chúng không khỏi tiếc nuối về một nhóm nhạc “tài sắc vẹn toàn” như f(x).

 

Nội dung toàn bộ bức thư tay của Amber:

 

“Xin chào mọi người,

 

Tôi muốn thông báo đến các bạn rằng kể từ hôm nay hợp đồng của tôi và SM Entertainment sẽ chính thức hết hạn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với các bạn, những người đã luôn tin tưởng và chờ đợi tôi trong suốt thời gian qua. Sau này tôi sẽ thật chăm chỉ và cố gắng hết sức để trở thành một Amber tràn đầy nhiệt huyết hơn nữa. Tôi luôn luôn yêu quý các bạn MeU và hẹn gặp lại sau này nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều !!

 

Llama (Amber) thân gửi”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/amber-ket-thuc-hop-dong-voi-sm-entertainment-nguoi-ham-mo-lo-lang-ve-tuong-lai-cua-fx/