Trang chủ Tin tức K-pop Ấm áp như Kyu Hyun (Super Junior): Từ chối nhận quà từ...

Ấm áp như Kyu Hyun (Super Junior): Từ chối nhận quà từ fan vì không muốn họ tốn nhiều tiền

Anna

Kyu Hyun (Super Junior) đã có những chia sẻ về sự nghiệp 10 năm làm thần tượng của bản thân. Đồng thời, anh chàng cũng tiết lộ lý do vì sao từ chối nhận quà từ người hâm mộ.

 

Sau khi xuất ngũ trở về, Kyu Hyun (Super Junior) chính thức quay trở quảng bá cùng nhóm cho album mới nhất và nhiều hoạt động khác. Không chỉ thế, nam thần tượng còn quay trở lại với nhạc kịch sau 4 năm vắng bóng. Dù đã có kinh nghiệm biểu diễn tại sân khấu nhạc kịch 11 năm, nhưng Kyu Hyun vẫn luôn có thái độ khiêm tốn khi cho rằng, mình chỉ là một diễn viên nhạc kịch được phát hiện bởi fan. Anh chàng chia sẻ nhiều về nhạc kịch và cả lí do vì sao từ chối nhận quà từ người hâm mộ.

 

“Cho dù tôi có sinh ra một lần nữa, tôi cũng muốn trở thành người nổi tiếng và idol”.

Kyu Hyun giải thích: “Bởi vì vé đi xem nhạc kịch khá đắt, tôi cảm thấy có lỗi vì đã kêu gọi người hâm mộ đến xem. Nếu vở nhạc kịch đó nổi tiếng, vé sẽ nhanh chóng được bán hết, nhưng tôi vẫn chưa đến tầm như thế. Đó là lý do vì sao tôi cảm thấy có lỗi, bởi người hâm mộ của tôi phải luôn chi tiền để đến xem. Cũng chính vì thế mà tôi nói với họ rằng không cần tặng quà cho tôi, hãy dùng món tiền đó để đến xem buổi diễn thêm một lần nữa”.

 

Sau khi xuất ngũ vào năm ngoái, Kyu Hyun hoạt động vô cùng sôi nổi trong nhiều lĩnh vực như show truyền hình, nhạc kịch, và quảng bá cùng với Super Junior. Điều đó khiến anh chàng trong mắt công chúng như một người “nghiện” công việc, nhưng anh giải thích: “Tôi không thấy đó là điều khó khăn. Tôi đã quen với công việc bận rộn đến nỗi không thật sự muốn nghỉ ngơi. Vì tôi đã chọn làm việc nên không nghĩ phàn nàn là điều đúng đắn”.

 

Kyu Hyun cho biết, anh sẽ vẫn là một thần tượng nếu được tái sinh một lần nữa. Đó là một nghề nghiệp hạnh phúc mà anh luôn biết ơn, thông qua đó có thể nhận được sự yêu thương từ mọi người. Em út của Super Junior chia sẻ: “Cho dù tôi có sinh ra một lần nữa, tôi cũng muốn trở thành người nổi tiếng và idol. Dù là tại Hàn Quốc hay ở quốc tế, tôi luôn cố gắng hết sức để giao tiếp bằng ánh mắt với người hâm mộ trong khả năng nhiều nhất có thể”.

 

Sau khi hoàn tất vở nhạc kịch “The Man Who Laughs”, Kyu Hyun sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn khoảng 5 ngày. Sau đó, anh chàng sẵn sàng quay trở lại các dự án nghệ thuật để gặp gỡ người hâm mộ.

 

MV “2YA2YAO!” – Super Junior.