Trang chủ Tin tức Pop Alicia Keys thông báo phát hành album mới vào Tháng Ba và...

Alicia Keys thông báo phát hành album mới vào Tháng Ba và tour diễn vào tháng Sáu

Thảo

Vừa trở lại cách đây không lâu với “Underdog” cùng Ed Sheeran, Alicia Keys bất ngờ thông báo tựa đề và ngày phát hành cho album mới của mình. Bên cạnh đó, vào ngày 26/1 vừa qua nữ ca sĩ đã đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho Grammy lần thứ 62.

 

Vài ngày trước, Alicia Keys khiến người hâm mộ của mình bất ngờ với một bài đăng trên trang cá nhân của mình. Cùng bức ảnh nữ ca sĩ được chụp ở nhiều góc với phông nền mang màu sắc khác nhau, cô hé lộ tên gọi cùng ngày phát hành chính thức của album kế tiếp: “#ALICIA The Album 3/20”. Như vậy, album mới của Alicia Keys sẽ mang tên của chính cô nàng và sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng Ba.

 

Hình ảnh được Alicia Keys đăng trên trang cá nhân của cô cùng thông tin về album “ALICIA”.

Thông báo về album phòng thu thứ bảy này của Alicia Keys khiến người hâm mộ bất ngờ do chỉ vài ngày nữa thôi, cô sẽ tham dự lễ trao giải Grammy lần thứ 62 với vai trò người dẫn chương trình. Bên cạnh đó, album “ALICIA” đánh dấu sự trở lại chính thức của nữ ca sĩ kể từ album “Here” vào năm 2016. Trước đó, Alicia đã phát hành ba đĩa đơn để khởi động cho dự án này bao gồm “Show Me Love” kết hợp với nam ca sĩ Miguel, “Time Machine” và “Underdog” kết hợp cùng Ed Sheeran.

 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ “If I Ain’t Got You” cũng công bố lịch trình cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm nay “ALICIA The World Tour”. Trong đó, cô bắt đầu tour diễn của mình tại châu Âu với thành phố thủ đô Dublin của Ireland vào tháng Sáu và kết thúc vào tháng Chín ở Miami trong chuyến ghé thăm các thành phố của Bắc Mỹ.

 

Tour diễn vòng quanh thế giới “ALICIA” của nữ ca sĩ sẽ bắt đầu vào tháng 6/2020.

Đánh dấu cho sự trở lại trong năm 2020, Alicia Keys đã phát hành ca khúc “Underdog” vào ngày 9/1 kết hợp cùng nam ca sĩ Ed Sheeran. Với MV “Underdog”, Alicia Keys đã mang đến thông điệp ý nghĩa từ sự vực dậy sự mạnh mẽ của những người mẹ đơn thân, những kẻ vô gia cư và bị phân biệt đối xử, từ đó kêu gọi xã hội tham gia vào những cuộc tranh luận để nêu lên quan điểm của mình và tìm kiếm tiếng nói chung.

 

MV “Underdog” – Alicia Keys.