Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Alicia Keys bật mí về lễ trao giải Grammy 2019: Tôn vinh...

Alicia Keys bật mí về lễ trao giải Grammy 2019: Tôn vinh sự kì diệu của âm nhạc

Baro

“Chủ xị” của lễ trao giải lần thứ 61 tin rằng sự kiện năm nay sẽ khiến khán giả phải thỏa mãn và được nếm trải những cảm xúc chưa từng có.

 

Alicia Keys mới đây đã bật mí những chi tiết bên lề về lễ trao giải Grammy năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày thứ Hai (11/02 – giờ Việt Nam) tới đây. Ngôi sao từng 15 lần nhận được giải thưởng danh giá này đã được công bố sẽ là người đảm nhận vị trí người dẫn chương trình cho sự kiện năm nay, và chắc hẳn cô đang rất háo hức chờ đợi đến ngày quan trọng này.

 

Thông tin Alicia Keys trở thành host của Grammy 2019 đã khiến khán giả rất hài lòng và chờ đợi sự thể hiện của cô ở vai trò mới.

Cùng với người đứng đầu giải Grammy là Neil Portnow, nhà sản xuất chính của chương trình Ken Ehrlich và một số nhân vật khác, Alicia Keys đã đến nhà hát Staples tại Los Angeles để xem lại tất cả những khâu cuối cùng trước giờ G của giải thưởng danh giá và uy tín với năm nay là năm thứ 61.

 

Buổi lễ năm nay sẽ nói về sức mạnh và sự kì diệu của âm nhạc“, Alicia Keys chia sẻ. “Chúng tôi muốn mang lên sân khấu những thông điệp về cộng đồng tại sự kiện lần này. Với những ai đến đây với tư cách của một nghệ sĩ và bạn đang chuẩn bị để tung hứng rất nhiều thứ, chắc hẳn có rất nhiều áp lực đối với bạn. Tôi muốn đảm bảo sẽ mang đến một bầu khí yên bình và những năng lượng trong khán phòng, để đôi vai của các bạn được thả lỏng. Và tất cả chúng ta sẽ cảm nhận được sự cứu rỗi thực sự đến từ âm nhạc như sự hiện diện của một thứ ngôn ngữ chung“.

 

Alicia Keys tin rằng buổi lễ sẽ là một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ dành cho khán giả và nghệ sĩ.

Nghệ sĩ dương cầm người Mỹ nhấn mạnh thêm rằng toàn bộ BTC đang rất phấn khích, và họ tin rằng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ. “Năng lượng mà các bạn cảm nhận được từ buổi lễ năm nay sẽ khác xa với tất cả những sự tưởng tượng của các bạn“, Alicia Keys nói thêm.

 

Có thể thấy hình ảnh của người phụ nữ đã hiện diện nhiều hơn tại giải Grammy năm nay, sau khi gần như biến mắt vào năm ngoái. Đại đa số các hạng mục quan trọng nhất, nghệ sĩ nữ đều nhận được rất nhiều đề cử. Điều này có thể là tín hiệu cho một mùa giải mới thành công, dù cho những ngày gần đây có không ít vụ ồn ào bên lề, mà đang chú ý nhất là việc Ariana Grande và Taylor Swift từ chối tham dự lễ trao giải.