Trang chủ Tin tức Alex Dương chính thức ra mắt MV “Chúng Ta Phải Lòng Nhau...

Alex Dương chính thức ra mắt MV “Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa” kết hợp cùng ERIK, Bảo Uyên

YANG

Sau khi nghe bản demo của “Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa”, chính nam ca sĩ ERIK là người ngỏ lời song ca cùng Alex Dương trong ca khúc này. Không hề tỏ ra lép vế trước thần tượng, Alex Dương đã có hoà giọng cực kì ăn ý trong những giai điệu day dứt kể về một mối tình đơn phương.

 

Tối 5/8, Alex Dương chính thức ra mắt MV “Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa” với sự kết hợp cùng ERIK. Đây tiếp tục là một sáng tác của Trungg I.U – nhạc sĩ đứng sau sản phẩm âm nhạc đầu tay “Mãi Mãi Là Bao Lâu” của nam ca sĩ. “Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa” là câu chuyện về một chàng trai trót đem lòng yêu đơn phương một cô gái nhưng lại chần chừ không dám nói ra để rồi phải ôm lấy nuối tiếc khi cơ hội vụt qua. Đặc biệt, MV ca khúc có sự góp mặt của gương mặt quen thuộc với khán giả: nữ ca sĩ Bảo Uyên

 

Trở lại sau thời gian “ở ẩn” để rèn luyện bản thân, giọng ca xuất thân từ chương trình The Voice 2018 ngày càng hoàn thiện ngoại hình của mình bên cạnh giọng hát ngọt ngào, cảm xúc. Dù đứng cạnh giọng ca nội lực như ERIK, Alex Dương không hề tỏ ra “lép vế”, thậm chí còn kết hợp vô cùng ăn ý, mang đến cho khán giả một bản Ballad đầy tự sự về một tình yêu đơn phương.

 

Alex Dương chính thức ra mắt MV “Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa” với kết hợp cùng ERIK với sự góp mặt của nữ ca sĩ Bảo Uyên .

Được biết, “Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa” vốn được thực hiện vào Giáng Sinh năm 2019 và dự kiến ra mắt khán giả vào mùa Valentine năm nay. Tuy nhiên do tình hình dịch COVID – 19 kéo dài, ekip đành phải hoãn đến hiện tại. Chia sẻ về quyết định cho “đứa con tinh thần” đến với khán giả trong thời điểm này, Alex Dương cho biết: “Nhạc Việt đang phát triển rất mạnh mẽ, Alex nghĩ nếu tiếp tục giữ MV lại sẽ rơi vào tình cảnh âm nhạc bị “cũ” so với thị trường. Lý do đặc biệt hơn thì đây là một món quà dành cho những khán giả ở nhà bảo vệ bản thân mình trong thời gian này có thêm một sản phẩm âm nhạc để thưởng thức”.

 

Cùng trực thuộc trong một công ty quản lý nhưng đây là lần đầu tiên Alex Dương và ERIK có cơ hội hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ cho biết khi nhận được ca khúc, anh đã ngay lập tức gửi cho giọng hát “Em Không Sai Chúng Ta Sai” nghe thử và chính ERIK là người đã ngỏ lời song ca. “Lúc Erik nghe demo xong có hát một đoạn trong chorus gửi qua cho Alex nghe thử là Alex đã ngất ngây rồi. Alex nghĩ có hai lý do để Erik đưa ra quyết định ấy. Một là bài hát đủ hay để bạn có cảm hứng hát. Hai là bạn ấy muốn giúp đỡ cho âm nhạc của Alex được lan tỏa hơn dựa trên sức ảnh hưởng của bạn ấy đang có, quá dễ thương phải không? Alex biết ơn và tự hào với sự kết hợp lần này”.

 

Chính Erik là người ngỏ lời song ca cùng Alex Dương trong ca khúc lần này.
“Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa” là câu chuyện về một chàng trai trót đem lòng yêu đơn phương một cô gái nhưng lại chần chừ không dám nói ra để rồi phải ôm lấy nuối tiếc khi cơ hội vụt qua.

Alex Dương là thí sinh thuộc team Lam Trường tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018. Sau chương trình, Alex Dương ra mắt MV “Mãi Mãi Là Bao Lâu” kết hợp cùng Bảo Uyên. Chia sẻ về kỳ vọng cho lần comeback này, Alex Dương cho biết bản thân mong muốn âm nhạc của mình có thể đến gần hơn với khán giả.

 

MV “Chúng Ta Phải Lòng Nhau Chưa” của Alex Dương ft. ERIK.