Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Alec John Such – thành viên sáng lập ban nhạc Bon Jovi...

Alec John Such – thành viên sáng lập ban nhạc Bon Jovi qua đời

Thảo

Người hâm mộ và các nghệ sĩ đang gửi lời chia buồn cho sự ra đi đột ngột của Alec John Such. Nguyên nhân qua đời của ông không được tiết lộ.

 

Alec John Such – bassist kiêm thành viên gốc của Bon Jovi và cũng được cho là người đã đưa ban nhạc đến với nhau vừa qua đời ở tuổi 70. Tin buồn được ban nhạc thông báo đến người hâm mộ vào ngày 5/6 vừa qua.

 

“Alec, anh sẽ luôn được nhớ đến. Chúng tôi đau lòng khôn xiết khi nghe tin về sự ra đi của người bạn thân yêu của chúng tôi – Alec John Such. Là một thành viên sáng lập của Bon Jovi, Alec là một phần không thể thiếu trong việc tạo ra ban nhạc. Thành thật mà nói, chúng tôi đã tìm thấy nhau thông qua anh ấy. Anh ấy là bạn thời thơ ấu của Tico và đã đưa Richie đến xem chúng tôi biểu diễn. Alec luôn sôi nổi và tràn đầy sức sống. Những kỉ niệm đặc biệt đó mang lại nụ cười trên khuôn mặt cùng một giọt nước mắt trên má chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều”, tài khoản Twitter của Bon Jovi viết.

 

Alec John Such
Alec John Such – thành viên gốc của ban nhạc Bon Jovi đã ra đi.

Bên cạnh đó, ban nhạc cũng đăng một video tưởng nhớ đến Alec John Such với những thước phim đầy kỉ niệm về năm tháng ông gắn bó cùng ban nhạc. “Chúng tôi đã có rất nhiều khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, tôi yêu họ đến cuối đời và sẽ luôn luôn như vậy”, nam nghệ sĩ thổ lộ trong một đoạn clip.

 

Alec John Such
Alec John Such đã đồng hành cùng Bon Jovi từ năm 1983 đến 1994.

Alec John Such sinh năm 1951 tại Yonkers, New York. Ông đã chơi trong ban nhạc Message cùng Richie Sambora trước khi gia nhập Bon Jovi vào năm 1983. Nam nghệ sĩ quyết định đến với ban nhạc sau khi xem tiền thân của nhóm là Jon Bon Jovi & the Wild Ones biểu diễn tại Hunka Bunka Ballroom – một câu lạc bộ mà ông đang quản lý lúc bấy giờ. Alec John Such rời ban nhạc vào năm 1994 và được thay thế bởi Hugh McDonald. Ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll cùng với những người đồng đội cũ của mình vào năm 2018.