Trang chủ Tin tức K-pop Album “TAKE” của Mino (Winner): Tự sáng tác toàn bộ 12 ca...

Album “TAKE” của Mino (Winner): Tự sáng tác toàn bộ 12 ca khúc, bộ đôi MOBB chính thức tái hợp

Anna

Đi từ choáng ngợp này sang choáng ngợp khác, tracklist full album mới của Mino (Winner) vừa được tung ra khiến người hâm mộ không thể yên lòng chờ đợi lâu thêm được nữa. Không chỉ toàn bộ đều do “chính chủ” sáng tác, danh sách nghệ sĩ tham gia góp giọng cũng vô cùng chất lượng.

 

Vào sáng ngày 22/10, YG Entertainment đã thông qua trang chủ chính thức tung ra tracklist cho các ca khúc trong album phòng thu thứ hai “TAKE” của Mino (Winner). Trước đó thông qua hai video “nhá hàng”, các fan của anh chàng không khỏi cảm thấy phấn khích và hứng thú bởi sự thay đổi hình tượng trong lần comeback lần này. Nhưng đến danh mục ca khúc vừa tung ra, còn có nhiều yếu tố bất ngờ hơn nữa được tiết lộ.

 

Track list album solo thứ hai của Mino được đăng tải trên trang chủ YG.

Được biết, album “TAKE” có đến tận 12 ca khúc và toàn bộ đều do chính tay Mino sáng tác, viết lời và sẽ là một sản phẩm âm nhạc mang đậm cá tính khác biệt của nam rapper. Hình ảnh trắng đen trong tạo hình poster của Mino tạo cho người xem một cảm giác trưởng thành, mạnh mẽ nhưng không quá dữ dội. Ca khúc chủ đề “Run Away” được chú thích bằng một dấu sao đỏ, và tất nhiên cũng do chính Mino tự tay tham gia vào toàn bộ các công đoạn sản xuất.

 

2nd Full Album “TAKE” Concept Teaser – Mino.

 

Thêm một điểm đáng chú ý nữa, đó chính là những gương mặt ngôi sao tham gia góp giọng cùng anh chàng. Ngay từ track thứ ba, sự xuất hiện trở lại của bộ đôi MOBB (Mino & Bobby) cho ca khúc “Ok Man” làm cho fan không khỏi cảm thấy hào hứng. Ngoài ra, không thể không kể đến Zion.T, meenoi hay DPR LIVE là những nhân tố đầy tài năng hứa hẹn sẽ giúp cho lần comeback lần này của thành viên nhóm Winner thêm phần bùng nổ.

 

Vào ngày 30/10 sắp tới đây, album phòng thu thứ hai “TAKE” của Mino sẽ chính thức được phát hành đến với công chúng. Đây là sản phẩm solo thứ hai của anh sau hơn hai năm kể từ album đầu tay “XX”. Trước đó, “XX” đã từng đứng đầu BXH iTunes 17 quốc gia trên thế giới ngay sau khi phát hành và ca khúc chủ đề “FIANCÉ” cũng đã chiếm được No.1 của BXH Melon uy tín trong nước.

 

Album “XX” của Mino trên ứng dụng Spotify.

 

Album “XX” của Mino trên ứng dụng Apple Music.