Trang chủ Tin tức K-pop Album “Super One” của SuperM: Có 15 “siêu phẩm”, kết hợp hai...

Album “Super One” của SuperM: Có 15 “siêu phẩm”, kết hợp hai bản b-side để làm ca khúc chủ đề

Anna

Trước thềm comeback, các thông tin về full album đầu tay của SuperM dần được hé lộ, mang đến nhiều thú vị dành cho người hâm mộ. Trong số đó, ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)” chính là sản phẩm “2 trong 1” đặc sắc mà bạn khó có thể bỏ qua.

 

Theo như những gì vừa được SM Entertainment xác nhận, album phòng thu “Super One” không chỉ có nhiều ca khúc hơn mà còn có thể là sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp của SuperM. Theo như lịch trình, album sẽ được phát hành vào ngày 25/9 và có tổng cộng 15 ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Trong đó, tất nhiên sẽ bao gồm cả những ca khúc đã được phát hành trước đó là “100” cùng “Tiger Inside”.

 

SuperM sẽ sớm comeback trở lại vào ngày 25/9 với full album đầu tay “Super One” cùng ca khúc chủ đề kết hợp từ hai ca khúc phụ trong album.

Thông tin khiến fan chú ý đó là ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)” lần này sẽ là một sản phẩm được “mix” giữa hai ca khúc lại với nhau. Cụ thể, đó là các ca khúc đơn lẻ mang tên “Monster” và “Infinity”, điều này càng đẩy cao sự mong đợi của công chúng dành cho âm nhạc của nhóm. Bởi “One (Monster & Infinity)” chắc chắn không phải là một ca khúc mạnh mẽ thông thường thiên về trình diễn, mà nó có thể còn là một tuyệt tác nhấn mạnh cá tính và màu sắc mà SuperM mong muốn thể hiện.

 

Ca khúc “Tiger Inside” của SuperM trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Tiger Inside” của SuperM trên ứng dụng Apple Music.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên SM Entertainment quyết định kết hợp hai ca khúc phụ lại thành ca khúc chủ đề. Trước đó, “công thức” này đã được áp dụng cho nhóm SHINee với ca khúc “Sherlock (Clue + Note)”. Sản phẩm này đã đem về thành công nhất định và tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

 

MV “Tiger Inside” – SuperM.