Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Album “Shoot for the Stars Aim for the Moon” mang về No.1...

Album “Shoot for the Stars Aim for the Moon” mang về No.1 đầu tiên cho Pop Smoke trên BXH Billboard 200

trinh.vo

Chỉ sau một tuần ra mắt, “Shoot for the Stars Aim for the Moon” đã xuất sắc mang về vị trí No.1 đầu tiên cho Pop Smoke trên BXH Billboard 200. Thành tích này chính thức kết thúc chuỗi ngày dẫn đầu nhiều tuần liên tiếp được thiết lập trước đó bởi album “My Turn” của Lil Baby.

 

Tính riêng tại thị trường tiêu thụ ở Mỹ trong tuần đầu mở bán, “Shoot for the Stars Aim for the Moon” đã bỏ túi cho mình 251.000 đơn vị tương đương album. Trong đó, 59.000 đơn vị là đến từ doanh số album thuần. Con số ấn tượng này nhanh chóng đem về cho Pop Smoke vị trí No.1 trên Billboard 200 tuần này. Đồng thời, đây cũng là lần chạm nóc BXH đầu tiên trong sự nghiệp của nam rapper sau vị trí No.7 có được trước đó nhờ mixtape “Meet the Woo, V.2” (2020).

 

“Shoot for the Stars Aim for the Moon” là album đạt thành tích No.1 Billboard 200 đầu tiên trong sự nghiệp của Pop Smoke.

Là album phòng thu đầu tiên của Pop Smoke, “Shoot for the Stars Aim for the Moon” nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ đặc biệt là cộng đồng yêu nhạc Hip-hop/Rap. Đã gần 5 tháng trôi qua kể từ ngày Pop Smoke qua đời, âm nhạc của anh lại một lần nữa được hồi sinh trong album lần này.

 

 

Album “Shoot for the Stars Aim for the Moon” – Pop Smoke trên nền tảng Spotify và Apple Music. 

 

Chia sẻ trong bài đăng trên Instagram mới đây, 50 Cent cho biết anh đã nỗ lực hết mình để đưa album “Shoot for the Stars Aim for the Moon” lên kệ. Mặc dù đã có những vấn đề xảy ra trong quá trình hợp tác cùng đội ngũ sản xuất của Pop Smoke, nhưng nam rapper vẫn cảm thấy hài lòng với vị trí No.1 của album trên BXH.

 

Dòng chia sẻ của rapper 50 Cent trên Instagram.

Tiếp tục kết quả của Billboard 200 tuần này, vị trí No.2 ghi nhận thành tích đến từ album cho vở nhạc kịch “Hamilton: An American Musical” đến từ các nghệ sĩ của sân khấu Broadway. Cùng doanh số chạm ngưỡng 102.000 đơn vị, album nhạc kịch này đã vươn từ No.14 ở tuần trước lên thẳng vị trí á quân của BXH tuần này. Cùng với 32.000 đơn vị album thuần, “Hamilton: An American Musical” đã trở thành album nhạc kịch bán chạy nhất trong 3 năm trở lại đây. Trước đó, album “Halmilton” vào năm 2016 đã tiêu thụ được 37.000 đơn vị album thuần.

 

Theo sau “Hamilton: An American Musical” là vị trí No.3 đến từ cựu quán quân “My Turn” của Lil Baby. Nam rapper đã lập được thành tích đáng nể khi liên tiếp giữ vững No.1 Billboard 200 trong 5 tuần liên tiếp.

 

Album vở nhạc kịch “Hamilton: An American Musical” xác lập nhiều thành tích ấn tượng trong tuần qua.

Khép lại top 3 BXH tuần này, điểm chung đặc biệt của các album còn lại trong top 10 là đều rơi một hạng so với tuần trước. Thứ hạng lần lượt của các album như sau: “Blame It On Baby” của DaBaby (No.4), Post Malone cùng “Hollywood’s Bleeding” (No.5), “After Hours” của The Weeknd (No.6), “Fine Line” của Harry Styles (No.7), “The Goat” của Polo G (No.8) và “Eternal Atake” của Lil Uzi Vert (No.9). Cuối cùng, thành tích “tụt dốc không phanh” nặng nề nhất tuần này thuộc về “Just Cause Y’all Waited 2” của Lil Durk khi từ No.2 ở tuần trước xuống thẳng vị trí No.10.