Trang chủ Tin tức K-pop Album sắp phát hành của Mino (WINNER) được sản xuất theo phương...

Album sắp phát hành của Mino (WINNER) được sản xuất theo phương pháp mới

YANG

Theo đó, kế hoạch thú vị này sẽ lần đầu tiên được công ty thực hiện thông qua full album phòng thu thứ ba của thành viên WINNER Song Min Ho (Mino) trước khi áp dụng với các nghệ sĩ còn lại.  

 

Vào đầu năm 2021, thông qua ý tưởng sản xuất các sản phẩm âm nhạc bằng phương pháp thân thiện với môi trường, “ông lớn” YG Entertainment từng bày tỏ mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong việc đổi mới xu hướng tiêu thụ album ở thị trường Kpop hiện nay. Đến hiện tại, kế hoạch này dường như đã chính thức được triển khai.

 

YG Entertainment sản xuất album thân thiện với môi trường
Album solo của Song Min Ho (WINNER) mang tên “To INFINITY” sẽ là sản phẩm đầu tiên được YG Entertainment sản xuất bằng các chất liệu thân thiện với môi trường.

Được biết, album solo mang tên “To INFINITY” của Song Min Ho (WINNER) sẽ là sản phẩm đầu tiên thực hiện theo phương pháp độc đáo này. Cụ thể, đĩa nhạc có 3 phiên bản: bìa màu xanh lá, màu vàng và dưới dạng Air KiT. Theo công ty chủ quản, tất cả các ấn phẩm đi kèm đều được chứng nhận FSC (tiêu chuẩn quản lý rừng), làm từ bột giấy tái chế cũng như giấy chứa hàm lượng carbon thấp cùng với một lớp sơn phủ gốc nước.

 

Air KiT – phiên bản cho phép người nghe thưởng thức album bằng các thiết bị thông minh thay vì đĩa CD thông thường cũng sử dụng chất liệu PLA với khả năng tự phân hủy trong môi trường ở phần bao bì bên ngoài. Chỉ một phần nhỏ của đĩa nhạc là được đóng gói bởi lớp bao bì bằng nhựa. Nhìn chung, hầu hết quá trình sản xuất “To INFINITY” sẽ tuân theo phương pháp thân thiện môi trường.

 

Trong khi đó, Black Pink cũng vừa trở thành Đại sứ cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên hợp quốc, bao gồm nhiệm vụ hỗ trợ nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Tháng Hai năm nay, 4 cô gái từng được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí cho Hội nghị Biến đổi Khí hậu.

 

Album "To INFINITY" của Song Mino
Album “To INFINITY” của Song Mino sẽ có 3 phiên bản, được sản xuất các phương pháp thân thiện với môi trường.

Về “To INFINITY”, album lần này sẽ bao gồm 10 ca khúc, dự kiến lên kệ vào ngày 7/12 sắp tới đây. Một lần nữa, Mino đều tự mình chuẩn bị mọi công đoạn bao gồm sáng tác, sản xuất cũng như chăm chút kĩ lưỡng về mặt hình ảnh. Đây có lẽ là màn comeback solo cuối cùng của nam thần tượng trước khi tạm dừng mọi hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự.