Trang chủ Tin tức Pop Album “Romance” của Camila Cabello đạt chứng nhận Vàng của Hiệp hội...

Album “Romance” của Camila Cabello đạt chứng nhận Vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ

Pura Vida

Hơn một tháng sau khi phát hành album “Romance”, sản phẩm âm nhạc này vừa mới đây đã nhận được chứng nhận vàng của Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ với hơn 600.000 đơn vị album tương đương được tiêu thụ.

 

“Romance” được phát hành ngày 6/12 thông qua hãng thu âm Epic Records với No.3 trên BXH Billboard Hot 200. Theo tiêu chuẩn RIAA, để đạt được một chứng chỉ vàng phải tiêu thụ được hơn 500.000 đơn vị album tương đương. Trong đó, một đơn vị album tương đương bằng một lần bán album, 10 ca khúc được tiêu thụ từ album hoặc phải có hơn 1.500 lượt phát.

 

Nhìn chung, album phòng thu thứ hai của Camila Cabello đã thu hút được hơn 770 triệu lượt phát và 315 triệu lượt xem video. Đĩa đơn đầu tiên từ “Romance” là Senorita (hợp tác cùng Shaw Mendes) đã vươn lên vị trí No.1 trên Billboard Hot 100 và trở thành bản hit thứ hai đạt được thành tích này của nữ ca sĩ sau đĩa đơn “Havana”. Hiện tại, một ca khúc khác trong album “Romance” là “My Oh My” (kết hợp cùng DaBaby) đang ở hạng No.24 trên BXH Pop Songs.

 

Album “Romance” của Camila Cabello đạt chứng nhận Vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ.

Chia sẻ về “Romance”, Camila Cabello cho biết album là tuyển tập những bài hát nói về thế giới tình yêu của nữ ca sĩ. Có thể thấy rõ điều đó qua các đĩa đơn là “Liar”, “Living Proof” hay “Shameless”: “Tôi chỉ muốn album này mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho trái tim của người nghe. Nó sẽ xoa dịu trái tim tổn thương và thêm lửa cho những ai đang yêu”.

  

Bên cạnh đó, những MV được xây dựng bằng hình ảnh chỉn chu, hoàn hảo với từng thông điệp thú vị cũng được nữ ca sĩ trình làng với khán giả. Bằng sự nghiêm túc và chăm chỉ, tâm huyết trong từng sản phẩm âm nhạc, Camila Cabello xứng đáng với chứng nhận Vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ và còn hơn thế trong tương lai không xa.