Album “Radiance” của Young Hysan: Hành trình tìm kiếm hạnh phúc, mục đích sống và sự bình yên trong tâm hồn

Thảo

Với sự hỗ trợ từ một hãng thu âm nổi tiếng thế giới, Young Hysan vừa phát hành một album mới mang tên “Radiance” vào ngày 19/1. Sản phẩm tiếp nối hành trình tìm kiếm ước mơ của chàng rapper mang phong cách khác lạ và luôn không ngừng khao khát thành công.

 

Young Hysan là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ đến từ Hong Kong, hiện đang là nghệ sĩ kí hợp đồng với “ông lớn” Warner Music Hong Kong. Ở tuổi 23, anh đã trở thành một trong những nghệ sĩ trong nước có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thập kỷ qua. Tháng 4/2019, nam rapper tự mình thực hiện và phát hành album đầu tay “ANTI”, thu về hơn 850.000 lượt nghe trực tuyến trên các nền tảng nghe nhạc. Không lâu sau, Young Hysan tổ chức concert solo đầu tiên “ANTI EVERYTHING” để quảng bá cho sản phẩm của mình và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

 

“Radiance” là album phòng thu thứ hai của Young Hysan.

Tiếp nối những thành công đó, anh chàng vừa có cho mình album kế tiếp, đồng thời cũng là một bước ngoặt đáng chú ý trong sự nghiệp của nam rapper trẻ. Tuy đây là sản phẩm trở lại đầu tiên của anh được phát hành dưới sự quản lý của Warner Music Hong Kong, album thứ hai “Radiance” vẫn thể hiện được tầm nhìn nghệ thuật có phần khác biệt của anh thay vì những đường hướng cố định mà hầu hết các hãng nhạc lớn thường đặt ra cho nghệ sĩ của mình.

 

Đây là sản phẩm đầu tiên của Young Hysan kể từ khi kí hợp đồng với Warner Music Hong Kong.

Album “Radiance” được lấy bối cảnh một thành phố luôn hối hả, tất bật và sức khoẻ tinh thần không được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, Young Hysan đã ghi lại quá trình theo đuổi hạnh phúc, mục đích sống và sự bình yên trong tâm hồn qua 11 track nhạc. Album cũng bao gồm các đĩa đơn đã được phát hành trước đó như “Foreign”, “PTSD”, “What’s More” hay những ca khúc B-side nhưng “Far Away” và “Redemption”. “Radiance” cũng không có bất kì ca sĩ khách mời nào khác tham gia, theo đó lại càng nhấn mạnh thêm được tính cá nhân và sự nặng nề trong các đề tài mà album đặt ra.

 

Young Hysan từng có một năm hoạt động vô cùng thành công vào 2019 với album đầu tay “ANTI”.

Các ca khúc trong album được thực hiện với chất Pop “gây nghiện” và đầy cá tính, với tiếng auto-tune nặng tai kết hợp cùng những âm thanh mạnh mẽ của nhạc Trap trên nền tảng là những giai điệu Synth-Pop đậm chất Retro. Toàn bộ những sự cầu kì này được làm ra bởi Silverstrike​ – nhà sản xuất âm nhạc thân thiết với Young Hysan. Xuyên suốt album, nam rapper lần lượt giải quyết các vấn đề mà người trẻ thời nay thường gặp như chứng bệnh trầm cảm cũng như sức khoẻ tinh thần. Qua một bài đăng trên Instagram, anh khẳng định album “Radiance” chính là nơi anh tích luỹ tất cả mọi thứ mà mình đã trải qua suốt một năm qua, và đây sẽ là cuộc hành trình đi từ bóng tối để tìm ra ánh sáng.

 

 

Album “Radiance” – Young Hysan trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/album-radiance-cua-young-hysan-hanh-trinh-tim-kiem-hanh-phuc-muc-dich-song-va-su-binh-yen-trong-tam-hon/