Trang chủ Tin tức K-pop Album “Page” của Kang Seung Yoon (Winner): Một bản ngã vô cùng...

Album “Page” của Kang Seung Yoon (Winner): Một bản ngã vô cùng nhạy cảm nhưng rất đỗi chân thành

Anna

Sau hơn 10 năm ra mắt cuối cùng Kang Seung Yoon (Winner) cũng có thể kể trọn vẹn câu chuyện âm nhạc của chính mình bằng album phòng thu đầu tay “Page”. Kèm theo đó, MV ca khúc chủ đề “IYAH” cũng được phát hành cùng thời gian.

 

Vào ngày 29/3, trưởng nhóm Winner – Kang Seung Yoon đã chính thức comeback trở lại sau tận 10 năm kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên với tư cách solo. Album không chỉ đánh dấu một chặng đường mới với tư cách nghệ sĩ tài năng của nam thần tượng, mà “Page” còn được ví như một cuốn sách ghi lại tất cả những nỗi niềm của nam anh từ những ngày đầu chập chững vào nghề đến hiện tại. Được ấp ủ từ lâu, “Page” là một tác phẩm chứa đựng toàn bộ sự nghiệp của Kang Seung Yoon trong thời gian qua, mang theo những thông điệp chân thành nhất mà anh muốn gửi đến cho chính mình cũng như người hâm mộ.

 

MV "IYAH" của Kang Seung Yoon: Sau tất cả, người lớn cũng chỉ là những đứa trẻ đầy thiếu sót
Kang Seung Yoon chính thức phát hành full album đầu tay “Page” sau 10 năm ra mắt solo.

Album có tổng cộng 12 track được thể hiện với đa dạng các thể loại âm nhạc khác nhau nhưng vẫn đậm chất Kang Seung Yoon như chính lời anh thổ lộ: “Đây là album đậm chất “tôi” nhất trong số những ca khúc tôi từng viết, tôi từng hát. Chính vì thế, tôi muốn giải nghĩa nó bằng ba chữ “Kang Seung Yoon” trong tên mình. Khi album này được phát hành, tôi mong nó sẽ được ghi nhớ thật lâu chứ không phải là một sản phẩm tiêu thụ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng hi vọng những ca khúc sẽ tạo nên cảm giác dù là trong thời điểm nào thính giả cũng sẽ muốn thưởng thức nó”.

 

MV "IYAH" của Kang Seung Yoon: Sau tất cả, người lớn cũng chỉ là những đứa trẻ đầy thiếu sót
“Album này là album đậm chất “tôi” nhất trong số những ca khúc tôi từng viết, tôi từng hát. Chính vì thế, tôi muốn giải nghĩa nó bằng ba chữ “Kang Seung Yoon” trong tên mình” – Kang Seung Yoon thổ lộ.

Ca khúc chủ đề “IYAH” dễ dàng khiến cho người nghe có cảm giác vỡ òa, bởi nó là sản phẩm dễ dàng chạm đến trái tim người nghe bằng những âm thanh chậm rãi rồi liên tục tăng dần đều lên, cuối cùng là kết thúc ở phân đoạn cao trào. Theo đó, nam ca sĩ hát về trách nhiệm và gánh nặng của một người khi trưởng thành. Ca từ khiến khán giả có thể cảm nhận được sự an ủi và đồng cảm, bởi mỗi người trong chúng ta sinh ra đều hướng đến sự hoàn hảo nhưng đâu đó vẫn tồn tại những thiếu sót, vẫn luôn mãi là một đứa trẻ trong mắt gia đình. Toàn bộ quá trình sản xuất cho “IYAH” đều được một tay Kang Seung Yoon tham gia vào, cùng với sự giúp sức từ nhà sản xuất AiRPLAY, gương mặt quen thuộc luôn đóng vai trò tạo các bản hit lớn của Winner.

 

MV “IYAH” là những thước phim tua nhanh về cuộc đời của Kang Seung Yoon, từ khoảnh khắc còn bé thơ cho đến chàng trai 17 tuổi nổi tiếng với bản hit “Instinctively” khi tham gia chương trình “Superstar K2”, cho đến Kang Seung Yoon ngày ra mắt cùng Winner. Kang Seung Yoon cho biết: “Không biết mọi người yêu thích những gì nên tôi đã chuẩn bị tất cả những điều này”. Nam thần tượng hi vọng người hâm mộ của mình cũng sẽ tìm ra những thông điệp cho chính mình khi lắng nghe album “Page”.

 

Album “Page” của Kang Seung Yoon trên nền tảng Apple Music.

 

Album “Page” của Kang Seung Yoon trên nền tảng Spotify.

 

MV “IYAH” – Kang Seung Yoon (Winner).