Trang chủ Tin tức Pop Album nhạc Pop chưa được đặt tên của Sam Smith sẽ được...

Album nhạc Pop chưa được đặt tên của Sam Smith sẽ được phát hành vào năm 2020?

Billboard Việt Nam

Dù chưa ấn định ngày phát hành cũng như số lượng bài hát nhưng những tiết lộ về album mới của Sam Smith đang khiến fan vô cùng hào hứng.

  

Một tin vui dành cho người hâm mộ Sam Smith là album mới của nam ca sĩ đang được bắt tay thực hiện. Đó là sản phẩm âm nhạc nói về những dòng chảy cảm xúc được Sam viết ra và lấy cảm hứng từ những sự kiện diễn ra xung quanh anh trong năm qua. Nếu đúng như dự tính, album này sẽ được hoàn thành và phát hành vào năm 2020.

 

Thành công là một món quà và nó cũng là tấm vé để theo đuổi ước mơ. Đó là cách mà Sam Smith nhìn thấy được tương lai của mình sau album 2017 “The Thrill Of It All”. Trong một lần xuất hiện trên Zach Sang Show, Sam đã hào hứng khi chia sẻ về ca khúc “How Do You Sleep” và sự hợp tác tuyệt vời cùng Normani trong “Dancing With A Stranger”. Từ những thành công đó, anh đã có trong tay chìa khoá mở ra cánh cửa để theo đuổi giấc mơ của mình.

 

Sam Smith đã nói về cảm hứng đến từ nhạc Pop trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Mới đây, Sam đã chia sẻ về việc khám phá nhạc Pop: “Tôi đã mở lòng cho những người xung quanh, từ đó thấy được những khía cạnh trong chính bản thân mình. Tôi cho mọi người mọi người thấy điều đó và họ đều thích nó. Nó cho phép tôi làm những điều mà tôi luôn mơ ước. Đó là nhạc Pop. Tôi cực kỳ yêu nó”.

 

Nói về những cảm hứng đến từ nhạc Pop, Sam cho biết hướng đi này khiến anh cảm thấy mọi thứ đều tuyệt vời và hạnh phúc sau thời gian khó khăn vì chia tay tình cũ. “Tôi nghĩ âm nhạc của tôi sẽ luôn chân thật, đôi lúc nó thậm chí còn khiến bạn phải nhảy lên. Lời bài hát và giai điệu cũng vô cùng sống động, tôi cảm thấy mình dày dặn kinh nghiệm khi nói đến những cảm xúc này”.

 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng “Dancing With A Stranger” được viết dựa trên cảm xúc thật của anh sau khi chia tay. Đó là một ca khúc khiến người ta có thể nhảy theo, nhưng cũng có thể bật khóc. Sam thừa nhận anh không thể viết một ca khúc nào khi những cảm xúc đó qua đi, và những tác phẩm được sáng tác trong thời gian đó tựa như một chương trong cuộc đời mà giờ đây anh có thể nhìn lại.