Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Album “Music To Be Murdered By” của Eminem được dự đoán sẽ...

Album “Music To Be Murdered By” của Eminem được dự đoán sẽ No.1 Billboard 200 vào tuần sau

Thảo

Bất ngờ phát hành một album phòng thu mà không hề báo trước, ông hoàng rapper Eminem nhận được không ít phản hồi tích cực cho album “Music To Be Murdered By”. Không chỉ thế, album có khả năng cao sẽ dẫn đầu BXH Billboard 200 vào tuần sau.

 

Rapper đình đám Eminem hiện đang có những bước tiến nổi bật trên con đường bước đến vị trí No.1 của BXH Billboard 200 với album mới nhất của mình “Music To be Murdered By”. Nhiều chuyên gia âm nhạc dự đoán rằng album hoàn toàn có khả năng sẽ dẫn đầu BXH vào tuần sau với doanh số album rơi vào khoảng 280.000 đơn vị hoặc hơn thế nữa.

 

Không kèn không trống, Eminem bất ngờ “thả neo” album “Music To Be Murdered”.

“Music To Be Murdered” được phát hành vào ngày 17/1 vừa qua, trước đó Eminem cũng đã từng khiến công chúng bất ngờ vào tháng 8/2019 khi bất ngờ ra mắt “Kamikaze”. Lúc bấy giờ, album này cũng đã nhảy vọt lên vị trí No.1 ngay trong tuần đầu tiên.

 

Nếu “Music To Be Murdered” thật sự có thể đạt được No.1 vào tuần sau, đây sẽ là album thứ mười liên tiếp của Eminem đạt được thành tích này. Chỉ trừ album “The Slim” (1999) với vị trí cao nhất trên BXH là No.2, tất cả các album còn lại của nam rapper đều xuất sắc giành được vị trí cao nhất của Billboard 200 ngay từ khi mới được phát hành. Với thành tích này, ông hoàng nhạc rap hiện đang đồng hạng với ông hoàng nhạc rock & roll Elvis Presley, đứng sau lần lượt các huyền thoại như Bruce Springsteen (11 album), Barbra Streisand (11 album), Jay-Z (14 album) và huyền thoại The Beatles (19 album).

 

Bên cạnh đó, trong tuần qua còn có 2 album rất tiềm năng và có thể sẽ cùng “Music To Be Murdered By” lọt vào top 3 BXH Billboard 200 là “Manic” của nữ ca sĩ Halsey và “Circles” của cố nghệ sĩ Mac Miller. Album “Nightfall” của nhóm nhạc đồng quê Little Big Town cũng được dự đoán sẽ có thứ hạng cao thứ tư trong số các album mới xuất hiện trên BXH với khoảng 30.000 đơn vị album được bán ra trong tuần.

 

Album “Music To Be Murdered By” của Eminem trên nền tảng Spotify.

 

Album “Music To Be Murdered By” của Eminem trên nền tảng Apple Music.