Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Album mới vẫn chưa lên kệ, Rihanna đã tính chuyện “yên bề...

Album mới vẫn chưa lên kệ, Rihanna đã tính chuyện “yên bề gia thất”?

trinh.vo

Hội fandom Navy đang mòn mỏi từng ngày chờ đợi thần tượng trở lại khi chẳng ai chắc chắn đến bao giờ cô nàng Rihanna mới xuất xưởng album thứ chín lên kệ. Chỉ biết rằng, ở thời điểm hiện tại nữ ca sĩ đơn giản là cảm thấy sự hài lòng ở bản thân dành cho dự án âm nhạc này chưa đạt đến điểm 10.

 

Từ ngày rẽ hướng sang con đường kinh doanh, cái tên Rihanna dường như mất dạng hoàn toàn trên bản đồ âm nhạc thế giới. Đến mức hội fan nhà Navy cứ canh cánh mãi trong lòng nỗi sợ thần tượng sẽ quên luôn ánh đèn sân khấu. Nhưng không, cô nàng sẽ trở lại. Thậm chí sự trở lại này còn là dấu mốc của một album phòng thu hoành tráng dù thời gian phát hành cụ thể chưa được công bố và khi hỏi đến thì Rihanna lúc nào cũng chỉ trả lời mập mờ: “Tôi chưa nghĩ đây là thời điểm thích hợp cho album phòng thu thứ chín”. Hơn ai hết, các Navy có lẽ là những người đang rất đau đầu khi nghĩ đến bốn chữ “thời điểm thích hợp” của thần tượng nhà mình.

 

Rihanna cho biết bản thân chưa hài lòng với album phòng thu tới đây.

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, Rihanna cho biết âm nhạc của mình là tổ hợp của những điều bất quy tắc. Chưa bao giờ đi theo một chủ đề nhất định cũng như kế hoạch cụ thể. Đồng nghĩa với điều đó, nữ ca sĩ khẳng định sẽ không phát hành album phòng thu thứ chín cho đến khi bản thân cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Điều tiên quyết trong âm nhạc được cô nàng đề cập đến ở đây không đâu khác ngoài thứ được mang tên là cảm xúc. Và đó cũng chính là lý do khiến Rihanna nhiều lần trì hoãn việc ra mắt album trở lại mặc bao tiếng than thở chờ mong của fan nhà trong nhiều năm qua.

 

Tạm gác lại phong cách R&B sở trường, Rihnna bật mí Reggae sẽ là màu sắc chủ đạo tạo điểm nhấn trong album trở lại lần này. Nói một chút về Reggae thì đây là thể loại âm nhạc  bắt nguồn từ vùng đất Jamaica, xuất hiện vào năm 1960. Được xem là thể loại hòa trộn của bộ tứ R&B, Jazz, Blues và Soul, Reggae mang đậm hơi thở giai điệu của miền Viễn Tây nước Mỹ. Cho rằng âm nhạc là những đường chạy không ranh giới và bản thân luôn thích sáng tạo ra những điều mới lạ, Rihanna hào hứng thổ lộ: “Tôi sẽ thử sức với tất cả. Nếu không phải là bây giờ thì còn đợi lúc nào nữa”.

 

Nữ ca sĩ cũng bật mí muốn sinh từ 3 đến 4 thiên thần trong vài năm tới.

Thời gian lên kệ album vẫn chưa thấy đâu nhưng bất ngờ thay, dường như Rihanna đang nung nấu ý định “yên bề gia thất”. Bất chấp đường tình duyên trắc trở, nữ ca sĩ cho biết cô đã lên kế hoạch trong vài năm tới sẽ sinh từ 3 đến 4 thiên thần nhỏ. Mặc dù trái tim từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ nhưng Rihanna tin rằng cuộc sống là hành trình dài mưu cầu những điều hạnh phúc và tổ ấm nhỏ của riêng mình sẽ giúp cô hàn gắn những vết thương đó.

 

Vừa qua, cô nàng cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi góp giọng trong đĩa đơn “Believe It” của nam ca sĩ PartyNextDoor. Và biết đâu mai này, Rihanna lại tiếp tục “chơi chiêu” với hội Navy khi không một câu báo trước cũng đưa luôn album phòng thu mới lên kệ thì sao?