Trang chủ Tin tức Album mới mà Ngọt sẽ phát hành trong năm nay: Rất tình...

Album mới mà Ngọt sẽ phát hành trong năm nay: Rất tình chứ không bực mình

Thảo

Trong trường hợp các bạn vô tình bỏ lỡ, thì tin mừng là album kế tiếp của Ngọt sẽ được trình làng trong năm nay. Thông tin này đã được chính giọng ca của ban nhạc xác nhận trong một đêm diễn cá nhân vào cuối năm ngoái.

 

Trong năm 2020, Ngọt chỉ phát hành duy nhất một ca khúc mới là “Tìm Người Nhà” vào tháng Tám. Đĩa đơn này cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầu tiên của ban nhạc kể từ sau album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019)”. Sau nửa năm im ắng, đây có lẽ là thời điểm các fan của bộ tứ mong chờ nhạc mới từ thần tượng hơn bao giờ hết. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu các chàng trai trình làng hẳn một album mới trong năm nay.

 

Ngọt, album 3, Vũ Đinh Trọng Thắng
Sau thành công của “3”, các fan đang kì vọng vào album kế tiếp từ Ngọt.

Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, album thứ tư từ ban nhạc indie sẽ có mặt trong năm nay. Vào ngày cuối cùng của năm 2020 trong một show diễn tại thành phố Đà Lạt, bên cạnh những bản nhạc nhẹ nhàng thì Vũ Đinh Trọng Thắng – giọng ca chính của Ngọt cũng đã đem đến cho các khán giả thông tin mới nhất về dự án kế tiếp từ ban nhạc.

 

Theo đó, Thắng xác nhận album tiếp theo của Ngọt sẽ được trình làng trong năm nay: “Đấy là một lời hứa với mọi người, đó là năm sau (2021) mình hứa sẽ ra một album nữa”. Sau khi nhận thấy sự háo hức của khán giả, anh cũng chia sẻ thêm rằng đây sẽ là một đĩa nhạc “rất tình” chứ không “bực mình”. “Mình có hai chế độ đó là “bực mình” và “tình tình”… Mình sẽ để cái “bực mình” ở album sau album này, dành cho các bạn thích sự “bực mình””, nam ca sĩ hóm hỉnh tiết lộ.

 

album mới của Ngọt, Thắng Ngọt
Vũ Đinh Trọng Thắng cho biết album mới của Ngọt sẽ được phát hành trong năm 2021.

Như vậy, có thể dự đoán rằng album kế tiếp của Ngọt sẽ mang đến màu sắc âm nhạc khác với sự sôi động, đầy cảm xúc mãnh liệt trong sản phẩm trước, thay vào đó là những giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng, hay như Thắng miêu tả là “tình tình”. Tuy anh chàng không tiết lộ cụ thể về thời điểm dự kiến cho album phát hành, những thông tin ít ỏi trên cũng đã đủ khiến các fan của Ngọt yên lòng và tiếp tục mong chờ đĩa nhạc “tình” được ban nhạc cho lên kệ trong năm nay.

 

 

Ca khúc “Tìm Người Nhà” – Ngọt trên nền tảng Spotify và Apple Music.