Trang chủ Tin tức Pop Album mới của Miley Cyrus đã ấn định ngày phát hành, Shawn...

Album mới của Miley Cyrus đã ấn định ngày phát hành, Shawn Mendes cũng góp mặt

Pura Vida

Một album với 12 ca khúc ấn tượng của Miley Cyrus sẽ chính thức được phát hành nhân dịp sinh nhật của nữ ca sĩ sắp tới. Đặc biệt hơn, sản phẩm này còn có sự góp mặt của rapper Cardi B và anh chàng điển trai Shawn Mendes.

 

Còn nhớ cách đây vài tuần, Miley Cyrus đã xuất hiện trong phòng thu và cho biết đang tràn đầy cảm hứng cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Mới đây, giọng ca “Slide Away” đã có những chia sẻ về album phòng thu thứ bảy mang tên “She Is Miley Cyrus”. Theo đó, cô tiết lộ rằng album sẽ được phát hành vào ngày sinh nhật của cô (23/11) và sẽ có tổng cộng 13 ca khúc. Một tấm bảng trắng hiển thị danh sách những ca khúc nằm trong album sắp phát hành cũng được lộ diện trong video livestream của Miley. Đặc biệt, album “She Is Miley Cyrus” sẽ có sự hợp tác với rapper Cardi B trong ca khúc “Naked” và “Play With Fire” với Shawn Mendes.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Miley Cyrus và Shawn Mendes hợp tác cùng nhau trong cùng một sản phẩm. Trước đó, cả hai đã có màn song ca tại lễ trao giải Grammy vào tháng Hai trong ca khúc “In My Blood” hay “Islands In The Stream”. Chia sẻ với tờ Variety, Miley cho biết: “Tôi đã gửi cho Shawn một tin nhắn, nói rằng tôi nghĩ anh đang cố gắng để phù hợp với nhạc pop và muốn thoả sức được sáng tạo trong thể loại âm nhạc này, nhưng anh không muốn tuân thủ, chỉ muốn phá lệ và đi theo cách của riêng mình. Bởi vì tôi từng ở vị trí của Shawn trong sự nghiệp nên tôi hiểu được tất cả những điều đó”.

 

Miley Cyrus và Shawn Mendes từng có màn song ca tại lễ trao giải Grammy vào tháng Hai trong ca khúc “In My Blood”.

Album “She Is Miley Cyrus” cũng sẽ bao gồm bản hit “Mother’s Daughter”, từng được phát hành vào đầu năm của EP “She Is Come”. Ngoài ra, góp mặt trong sản phẩm âm nhạc này còn có ca khúc “Slide Away”, viết về mối quan hệ của cô và chồng cũ Liam Hemsworth. Sau hai năm kể từ khi phát hành “Younger Now”, album phòng thu thứ bảy của Miley Cyrus đang được kỳ vọng sẽ bùng nổ vào tháng Mười Một sắp tới.

 

Hiện tại, Miley Cyrus đang trong giai đoạn tận hưởng tình yêu và hạnh phúc bên nam ca sĩ Cody Simpson. Với một tâm trạng tích cực ở thời điểm hiện tại, khán giả vô cùng mong đợi nữ ca sĩ sẽ mang tinh thần này vào trong các ca khúc ở album “She Is Miley Cyrus”.

 

Tracklist 13 ca khúc của album:

 

 1. Sagittarius
 2. Mother’s Daughter
 3. Slide Away
 4. Party Up The Street (featuring Swae Lee and Mike Will Made It)
 5. American Dream
 6. Naked (featuring Cardi B)
 7. Golden G String
 8. Mary Jane
 9. Victoria
 10. Cattitude (featuring RuPaul)
 11. Bad Karma
 12. Play With Fire (featuring Shawn Mendes)
 13. Coldblood