Trang chủ Tin tức K-pop Album mới của EXO tiêu thụ cả triệu bản dù chưa chính...

Album mới của EXO tiêu thụ cả triệu bản dù chưa chính thức ra mắt

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Một năm kể từ khi trình làng album “Universe”, EXO cũng sắp quay lại đường đua K-pop với một album mới tinh. Thông tin này đang khiến cộng đồng EXO-L “đứng ngồi không yên” và kết quả là 1.104.617 bản album đã được mua sạch trong đợt mở bán trước (pre-order).

 

Theo thông báo mới nhất từ SM Entertainment, tính đến hết ngày 30/10, album phòng thu thứ 5 của EXO – “Don’t Mess Up My Tempo” đã tiêu thụ được hơn 1,1 triệu bản dù chưa chính thức phát hành. Đây cũng là mức pre-order cao nhất từ trước đến nay mà nhóm nhạc nhà SM chạm tới. Con số này dự kiến sẽ còn tăng mạnh trong vài ngày nữa vì đợt mở bán trước sẽ còn kéo dài cho đến ngày 02/11.

 

Hiện tại, các EXO-L đang rất nóng lòng chờ đón album trở lại của thần tượng sau gần một năm. “Don’t Mess Up My Tempo” cũng là sản phẩm đánh dấu màn tái xuất đầu tiên với đội hình 9 thành viên kể từ album “Universe” cuối năm 2017.

 

exo (3)

 

Được biết, “Don’t Mess Up My Tempo” sẽ chính thức được trình làng vào ngày 02/11. Cũng trong ngày đó, EXO sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu Music Bank như một cách để quảng bá cho dự án mới lần này. Ngoài ra, song song với album, các chàng trai cũng sẽ phát hành MV mới “Tempo” với tạo hình cực kỳ nam tính và mạnh mẽ bên dàn xe phân khối lớn.

 

Teaser MV “Tempo” – EXO.

Trước đây, tất cả các album của EXO từ “XOXO” (2013), “Exodus” (2015), “Ex’Act” (2016), đến “The War” (2017) đều nằm trong top album bán chạy nhất tại Hàn Quốc với lượng tiêu thụ tính bằng đơn vị hàng triệu. Chính vì vậy, lần trở lại này của các chàng trai đến từ “hành tinh” EXO được kỳ vọng sẽ tiếp tục càn quét khắp các thị trường âm nhạc thế giới.