Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Album mới của Adele sẽ phát hành trong tuần này?

Album mới của Adele sẽ phát hành trong tuần này?

trinh.vo

Album phòng thu mới từ Adele được cho là sẽ bất ngờ lên kệ vào tuần này. Dựa vào lời thông báo trong lúc quá khích của nữ ca sĩ vào năm ngoái và những dấu hiệu “đáng ngờ” gần đây, người hâm mộ đang rất chắc chắn về suy đoán này.

 

Ngày 28/9, Mauler – người dẫn chương trình radio “The Morning Hot Tub and Stingray Hit List Countdown” đã đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter cá nhân với nội dung: “(Album) Adele mới toanh. Vào tuần này”. Mặc dù nam MC đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ này ngay sau đó, nhưng thông tin này đã kịp làm dấy lên nhiều suy đoán về sự trở lại của nữ ca sĩ đến từ Anh trong lòng người hâm mộ.

 

Adele
Các fan đoán rằng album mới của Adele sẽ lên kệ vào trong tháng Chín năm nay.

Mới đây, một trong những tài khoản Twitter chính thức thuộc Billboard Mỹ cũng vừa chia sẻ lại các thành tích trong những năm qua của Adele trên hai BXH Billboard 200 và Billboard Hot 100, cụ thể gồm 4 ca khúc No.1 (“Rolling In The Deep”, “Someone Like You”, “Set Fire To The Rain”, “Hello”), 2 album No.1 (“21”, “25”). Đa số các bình luận bên dưới đều thể hiện sự phấn khích khi cho rằng đây là dấu hiệu comeback của thần tượng: “Cô ấy đang trở lại, tôi có thể cảm nhận được điều đó”, “Mọi trạm radio đều đang đưa tin về sự trở lại của Adele”, “Ngay lúc này Adele đang có mặt trên top trending”…

Billboard
Trang Twitter Billboard Mỹ đăng dòng trạng thái thống kê thành tích của Adele trên các BXH.

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận háo hức với suy đoán Adele sẽ phát hành album mới ngay trong tuần cuối của tháng Chín.

Album gần đây nhất từ Adele là “25” phát hành vào tháng 11/2015. Ngay khi vừa ra mắt, đĩa thu này đã nhanh chóng mang về cho nữ ca sĩ nhiều thành công, ấn tượng nhất phải kể đến hai giải thưởng “Album của năm” tại BRIT 2016 lẫn Grammy 2017. Đã gần 6 năm trôi qua và người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi sự trở lại của cô cùng một sản phẩm mới. Đáng chú ý, album mới từ chủ nhân hit “Hello” sẽ đạt điều kiện tham gia xét duyệt đề cử Grammy 2022 nếu được phát hành trước ngày 30/9 năm nay.

 

Adele
Ra mắt vào năm 2015, “25” là album phòng thu thứ ba của Adele.

Thông tin về việc Adele sẽ ra mắt album mới trong tuần này được cho là hoàn toàn có cơ sở tin tưởng. Vào năm ngoái, trong tiệc cưới của bạn thân, nàng “họa mi nước Anh” đã từng vui “quá trớn” và vô tình tiết lộ: “Hãy chờ đón album của tôi vào tháng Chín“. Sau đó, Jonathan Dickins – quản lý của nữ ca sĩ đã xác nhận album mới không thể ra mắt vào tháng Chín năm 2020 do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Theo đó, nếu không phải tháng 9/2020, các fan tin rằng việc Adele phát hành album vào tháng 9/2021 là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

 

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về sự trở lại cũng như album mới của Adele. Nhiều suy đoán về sản phẩm lần này đã được người hâm mộ đưa ra như tiêu đề đĩa thu sẽ được đặt tương ứng với số tuổi nữ ca sĩ, sẽ có nhiều ca khúc được chấp bút bởi chính Adele, thành viên Ryan Tedder (OneRepublic) sẽ góp mặt trong sản phẩm….