Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chẳng ai như Justin Bieber: Làm đẹp cho fan trước đã, âm...

Chẳng ai như Justin Bieber: Làm đẹp cho fan trước đã, âm nhạc tính sau

Baro

Trong khi người hâm mộ mòn mỏi đợi chờ một album phòng thu mới thì ngôi sao nhạc pop sinh năm 1994 lại không có động thái gì về việc này. Thay vào đó anh lại hợp tác cho ra mắt… sản phẩm khử mùi.

 

Vừa qua, tờ AdAge đưa tin Justin Bieber đã có một màn hợp tác cùng một thương hiệu cho ra mắt sản phẩm khử mùi. Theo AdAge, dòng sản phẩm khử mùi này sẽ có mặt trên tất cả các hệ thống bán hàng trực tuyến cũng như các cửa hàng vật lý.

 

Được biết, sẽ có thêm nhiều ngôi sao nổi tiếng khác cộng tác với họ để phát triển những dòng sản phẩm khác nhau. Về phía mình, Justin Bieber đã cập nhật Instagram để thể hiện sự phấn khích khi có một dòng sản phẩm khử mùi riêng.

 

Bài đăng của Justin nhằm quảng bá cho sản phẩm khử mùi của mình (Ảnh chụp màn hình).

Việc anh làm đại diện cho thương hiệu này hứa hẹn sẽ khiến các sản phẩm trở nên “đắt như tôm tươi”. Trước đó anh cũng từng hợp tác cùng 1 thương hiệu khác ra mắt những đôi dép giá 5$ và tất cả đã cháy hàng sau vài tiếng đồng hồ.

 

Việc Justin Bieber hợp tác để ra mắt một dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khiến người hâm mộ buồn vui lẫn lộn. Vui vì họ có thêm một thương hiệu tin dùng cũng như đây chính là cách để ủng hộ thần tượng. Nhưng buồn vì mãi mà vẫn chưa thấy nam ca sĩ có tín hiệu gì cho 1 album phòng thu mới. “Purpose” đã phát hành từ cách đây gần 4 năm (2015), và cộng đồng Belieber vẫn đang mòn mỏi chờ đợi một sản phẩm mới.

 

Nam ca sĩ vừa qua đã kết hợp cùng Ed Sheeran để tung ra đĩa đơn “I Don’t Care”. Nhiều người đã cho rằng đây là tín hiệu cho thấy anh sẽ sớm trở lại phòng thu và cho ra mắt thêm 1 album. Nhưng có vẻ như Justin Bieber vẫn đang thực hiện tâm thư của anh là tập trung cho gia đình và cho cá nhân anh, còn việc ca hát cứ tạm gác lại đã.

 

MV “I Don’t Care” – Justin Bieber ft Ed Sheeran.