Trang chủ Tin tức Pop Album “Manic” của Halsey chưa lên kệ, fans đã trông ngóng mỏi...

Album “Manic” của Halsey chưa lên kệ, fans đã trông ngóng mỏi mòn bởi những tiết lộ này!

Pura Vida

Halsey cho biết những ca khúc trong album “Manic” sẽ tràn ngập những cảm xúc lẫn lộn của cô, được viết bằng sự phẫn nộ trong những giai điệu u ám.

 

Kể từ album “Hopeless Fountain Kingdom” năm 2017, fans của Halsey vẫn đang mỏi mòn mong ngóng album tiếp theo của giọng ca “Without Me”. Mới đây, nữ ca sĩ đã tung đĩa đơn nằm trong album “Manic” sắp ra mắt vào ngày 17/1/2020 của mình. Như vậy, chẳng bao lâu nữa người hâm mộ đã có thể cầm trên tay sản phẩm âm nhạc của cô nàng.

 

Hôm 16/9 vừa qua, Halsey đã gặp gỡ Zane Lowe – người dẫn chương trình Beats 1 của Apple Music trong cuộc phỏng vấn về “Graveyard”, ca khúc vừa được cô phát hành tuần trước. Halsey cho rằng hit lớn trong sự nghiệp của cô – “Without Me” như một lời tuyên bố về tình yêu mù quáng. Riêng “Nightmare” lại là ca khúc chứng minh cảm xúc điên cuồng của cô và là sự tích luỹ của loại âm nhạc đen tối, sầu thảm.

 

Còn với “Graveyard” (tạm dịch là “Nghĩa địa”), đây là phép ẩn dụ về tình yêu: “Giống như yêu một người đến chết, đại loại vậy. Có rất nhiều đoạn trong bài hát khá hay, thật đáng sợ khi viết về nó. Nhưng bạn biết đấy, tôi tìm thấy những điều đáng sợ và tôi đã viết ra nó”, Halsey nói.

 

Halsey sẽ trở lại với album “Manic” vào tháng Một năm sau.

Ngoài ra, Halsey cũng chia sẻ album “Manic” (tạm dịch là “Những cảm xúc thất thường”) sẽ mang phong cách hoàn toàn mới bao gồm 16 ca khúc. Trước đó, cô từng tiết lộ về “Manic” là sự tập hợp của nhiều thể loại khác nhau như hip-hop, punk, rock, nhạc đồng quê,… “Như tên gọi của sản phẩm, đây là những ca khúc tràn ngập cảm xúc hỗn loạn”, Halsey nói.

 

Mặt khác, nữ ca sĩ cho biết âm nhạc trong album sẽ mang màu sắc nữ quyền đầy tức giận với những cảm xúc giằng xé trong tình yêu. Trước đó, giọng ca “Without Me” tiết lộ trên Twitter cá nhân về album “Manic”: “Sáng tác cho album lần này như là một bài học tự tha thứ cho bản thân mình. Tôi tự hào về tôi và thực sự yêu bản thân mình dù cho thế giới này cứ cố khiến bạn ghét nó đến chừng nào. Tôi hy vọng rằng khi album nằm trên tay bạn, nó sẽ có thể trao cho bạn chút bình yên. Tuy nó khá là ồn ào đấy.”