Trang chủ Tin tức Pop Album “High Road” là lời hứa của Kesha: Lấy lại những gì...

Album “High Road” là lời hứa của Kesha: Lấy lại những gì thuộc về mình và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Thảo

Góp mặt trong đường đua âm nhạc sôi động của tháng Hai, nữ ca sĩ Kesha vừa phát hành album “High Road” sau loạt các đĩa đơn được tung trước đó. Với 16 ca khúc ở nhiều thể loại khác nhau, nữ ca sĩ vừa chứng minh được sự đa dạng trong âm nhạc và cũng để có dịp nhìn lại cuộc đời mình trong những năm vừa qua.

 

Vào ngày 31/1, album phòng thu thứ tư của Kesha mang tên “High Road” chính thức được phát hành với 16 ca khúc bao gồm các đĩa đơn được phát hành trước đó như “Raising Hell”, “My Own Dance”, “Resentment” và “Tonight”. Chia sẻ về album mới nhất của mình, nữ ca sĩ cho biết cô rất hy vọng “High Road” sẽ thể hiện được nơi cô thật sự đang đứng trong cuộc đời mình: “Tôi có rất nhiều niềm vui, nhưng bên cạnh đó vẫn có những khoảnh khắc thuộc về nội tâm và đầy cảm xúc”.

 

Kesha cho biết: “Hy vọng rằng album “High Road” sẽ thể hiện được nơi tôi thật sự đang đứng trong cuộc đời mình”.

Kesha cũng chia sẻ rằng với hai ca khúc “Father Daughter Dance” và “BFF”, cô mong muốn cho khán giả thấy được mình đang hoài niệm và trân trọng những gì đang có trong cuộc sống. Ngược lại, với “Raising Hell” và “Tonight”, nữ ca sĩ gợi lại những kỉ niệm không vui trong quá khứ khi cô đã đánh mất những gì mình đang có và cho thấy mình đã lấy lại được những gì ở hiện tại. Kesha không trực tiếp nhắc đến tên của nhà sản xuất trước đây – Dr. Luke, cũng không đề cập đến những cáo buộc lạm dụng hay kiện tụng về ông. Nhưng cô không thể không thừa nhận những vấn đề đó đã từng khiến cô trăn trở nhiều khi thực hiện album “Rainbow” vào năm 2017.

 

Trong trailer trước đó, nữ ca sĩ đã trải lòng với người hâm mộ về sự trở lại của mình: “Khi sáng tác “Rainbow”, tôi đã ở một không gian rất khác và đã phải giải quyết một số chuyện rất nghiêm trọng. Nhưng bây giờ trong album mới của mình, tôi có thể nhìn lại cốt lõi của niềm vui thuần khiết và đơn sơ nhất. Kesha đang lấy lại những gì của mình và khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

 

Sau những cảm xúc sâu lắng của album “Rainbow” trước đó, nữ ca sĩ nhạc Pop đến từ California đã trở lại với chất giọng khàn của mình với “High Road”. Đầu tiên, Kesha khiến người hâm mộ háo hức bởi sự đột phá bằng phong cách nổi loạn và phá vỡ mọi quy tắc trong hai đĩa đơn “Raising Hell” và “My Own Dance”. Tiếp theo đó là ballad đầy nỗi đau của nữ ca sĩ mang tên “Resentment” và điệu nhạc dance bùng nổ bất ngờ trong “Tonight”. Hiện tại, album “High Road” với toàn bộ 16 ca khúc của Kesha đã được phát hành vào ngày 31/1 vừa qua và đã dẫn đầu trên BXH iTunes của Mỹ.

 

 

Album “High Road” – Kesha trên nền tảng Spotify và Apple Music.