Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Album “High Off Life” quy tụ dàn sao khủng của rapper Future...

Album “High Off Life” quy tụ dàn sao khủng của rapper Future đã chính thức được phát hành

trinh.vo

Đúng hẹn là lên, album phòng thu thứ tám “High Off Life” của Future đã chính thức lộ diện vào đúng ngày 15/5 như lời hứa trước đó của nam rapper với người hâm mộ. Có thể nói, đây là album quy tụ dàn sao đình đám nhất của làng Rap thế giới trong nửa đầu năm nay.

 

Ngay từ khi còn là dự án khởi động, “High Off Life” đã thu hút đông đảo sự chú ý nhờ sở hữu dàn khách mời “khủng” như: Drake, Young Thug, Travis Scott, Meek Mill, DaBaby, Lil Baby, NBA YoungBoy và Lil Durk. Đúng như những gì trước đó Future miêu tả về đứa con tinh thần trở lại lần này của mình: “Một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà các bạn chỉ có thể tìm được ở “High Off Life” của tôi”.

 

Album “High Off Life” đã được Future ấp ủ từ tận năm ngoái.

Chia sẻ lý do lựa chọn tựa đề album là “High Off Life”, Future cho biết anh muốn xây dựng thương hiệu tích cực trong lòng người hâm mộ trong lần trở lại này. Bao gồm 21 ca khúc, album phòng thu thứ tám tập trung khai thác những khía cạnh đa chiều trong tính cách và âm nhạc của nam rapper. Bằng ngôn ngữ âm nhạc theo phong cách Rap/ Hip-hop, các câu chuyện trong cuộc đời của Future được sắp xếp theo trình tự thời gian trong album đi từ quá khứ, hiện tại đến tương lai.

 

“High Off Life” khai thác câu chuyện cuộc đời của Future qua các ca khúc được sắp xếp theo trình tự thời gian.

Với bộ ba ca khúc mở đầu là “Trapped in the Sun”, “HiTek Tek” và “Touch the Sky”, người nghe có thể nhìn thấy một hình ảnh Future đầy ngông cuồng. Khi anh chành sở hữu cuộc sống hào nhoáng đến từ tiền tài và danh vọng. Nhưng bước sang “One of My”, “Posted with Demons” hay “Hard to Choose One” thì mọi lựa chọn đều trở nên khó khăn khi Future phải đối diện với quá nhiều cám dỗ của cuộc đời. Nhưng sau tất cả thì nam rapper vẫn tìm được cho mình ánh sáng nơi cuối con đường qua lời nguyện cầu được thể hiện trong các ca khúc như “Too Comfortable”, “All Bad” và “Accepting My Flaws”.

 

Bên cạnh câu chuyện bản thân, “High Off Life” cũng hướng suy nghĩ người nghe đến với tình bạn keo sơn gắn bó của Future cùng với những người cộng sự như “Life Is Good” kết hợp cùng Drake hay “100 Shooters” với DaBaby và Lil Baby. Trước đó, Future đã phát hành lần lượt ba đĩa đơn “xông đất” cho album “High Off Life” bao gồm: “Last Name” (ft. Lil Durk), “Life Is Good” (ft. Drake) và “Tycoon”.

 

Future và Drake hợp tác cùng nhau trong đĩa đơn “Life Is Good”.

“Tôi là một ngôi sao trên bầu trời âm nhạc. Tôi chọn cho mình cách sống trung thực”, Future cho biết chưa bao giờ cố gắng che đậy điều gì về bản thân trong âm nhạc. Điều này không chỉ mới xuất hiện ở “High Off Life” mà nó vốn dĩ đã được duy trì từ nhiều album trước đây. Ở thời điểm hiện tại, Future đang được đánh giá là một trong những nghệ sĩ tài năng nổi bật của làng Rap thế giới.

 

“Save Me” là mini album phát hành gần đây nhất của nam rapper, nó ra mắt vào tháng Sáu năm ngoái và đó cũng là thời điểm ban nhạc Jonas Brothers trở lại với album “Happiness Begins”. Sau bao nỗ lực Future vẫn để tuột mất vị trí No.1 Billboard 200 vào tay Jonas Brothers. Người hâm mộ mong rằng lần trở lại này cùng “High Off Life” sẽ sớm giúp anh chàng lấy lại phong độ thành tích trên các BXH âm nhạc.

 

Album “High Off Life” trên nền tảng Spotify.

 

Album “High Off Life” trên nền tảng Apple Music.