Trang chủ Tin tức Album đầu tay “Yesteryear” của Phùng Khánh Linh tiêu thụ 1000 bản...

Album đầu tay “Yesteryear” của Phùng Khánh Linh tiêu thụ 1000 bản vật lý sau 2 tuần phát hành

YANG

Phùng Khánh Linh tiếp tục chứng tỏ mình là một trong những nghệ sĩ đáng kỳ vọng tại thị trường nhạc Việt khi phiên bản vật lý cho album “Yesteryear” đã nhanh chóng cán mốc 1000 bản bán ra sau 2 tuần lên kệ. Trước đó, vé cho showcase quảng bá sản phẩm cũng sold-out toàn bộ. 

 

Mới đây, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh cùng ekip của mình vừa đón nhận tin mừng khi album đầu tay “Yesteryear” đã tiêu thụ được 1000 bản vật lý sau đúng 2 tuần phát hành. Theo đó, phía đơn vị phát hành sản phẩm là Hãng Đĩa Thời Đại đã đăng tải thông báo về việc in thêm 1000 bản để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. 

 

Album “Yesteryear” bán được 1000 bản vật lý sau 2 tuần phát hành.

Lý giải cho thành tích này, nhiều khán giả cho rằng album “Yesteryear” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi sự chất lượng và chỉn chu, đánh đúng thị hiếu âm nhạc của giới trẻ hiện nay cũng như làm hài lòng nhiều người trong nghề bởi sự kỹ tính về mặt âm thanh. Bên cạnh đó, việc đầu tư tổ chức một showcase riêng để quảng bá cho sản phẩm lần này cũng khiến đĩa nhạc thu hút sự chú ý từ giới mộ điệu.

 

Trước thành tựu này, Phùng Khánh Linh bày tỏ sự phấn khích: “Tôi dường như vỡ òa. Thành thật mà nói có những khoảnh khắc tôi lo lắng, thậm chí tới mức stress về câu hỏi làm sao để âm nhạc trong album này nhanh chóng tới được với người nghe. Thậm chí, lúc đầu tôi còn tính chỉ phát hành vài trăm đĩa làm kỷ niệm. Sau cùng tôi lấy mọi áp lực để dồn sức cho showcase. Ở đêm nhạc đó tôi đã biết khán giả thương mình nhiều thế nào. Đây sẽ là động lực để tôi nỗ lực nhiều hơn, mang tới thật nhiều dự án tâm huyết gửi tới người hâm mộ”. 

 

 

Album “Yesteryear” của Phùng Khánh Linh trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Album “Yesteryear” được Phùng Khánh Linh cho phát hành vào ngày 3/12 vừa qua. Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, đây là sản phẩm mà cô nàng dành nhiều tâm huyết trong việc lên ý tưởng, lựa chọn bài hát cũng như đầu tư kĩ lưỡng trong khâu thu âm, mix & master. Theo đó, các ca khúc trong album đều được thực hiện tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng. Đặc biệt là sự tham gia của kỹ sư âm thanh Randy Merrill, người từng làm việc cho loạt album của các nghệ sĩ đình đám như Taylor Swift, Lady Gaga, Ariana Grande, Adele,… Sản phẩm cũng mang đến cho khán giả hình ảnh một Phùng Khánh Linh vô cùng đa dạng và hiện đại trong màu sắc âm nhạc. Được biết, nữ ca sĩ đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch quy mô cuối 2020 và đầu 2021 nhằm tiếp tục quảng bá album đầu tay của mình.

 

MV “Cô Gái Nhân Ái” của Phùng Khánh Linh.