Trang chủ Tin tức Pop Album đầu tay trong sự nghiệp “Heaven and Hell” của Ava Max...

Album đầu tay trong sự nghiệp “Heaven and Hell” của Ava Max đã chính thức được phát hành

YANG

Ava Max tiếp tục mang những thông điệp tích cực về tình yêu và cuộc sống, đặc biệt là vấn đề nữ quyền một cách đầy khéo léo trong các sáng tác thuộc album “Heaven & Hell” vừa được phát hành vào hôm nay.

 

Vào hôm nay 18/9 (theo giờ địa phương), ca sĩ người Mỹ Ava Max đã chính thức giới thiệu tới người hâm mộ một dấu ấn mới trong sự nghiệp nghệ thuật của mình với album đầu tay “Heaven & Hell”. Bên cạnh một số đĩa đơn từng mang đến những thành công cho cô nàng vào trước đó, nhiều sáng tác mới đã được Ava Max lựa chọn để mang vào sản phẩm lần này. Được biết, album được phát hành bởi Atlantics Records, kèm theo đó là music video cho ca khúc “Naked” đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của nữ nghệ sĩ.

 

“Heaven & Hell” là dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của Ava Max sau loạt đĩa đơn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Album “Heaven & Hell” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Chất liệu âm nhạc điện tử hiện đại tiếp tục được cô nàng tận dụng triệt để trong hầu hết các ca khúc nằm trong sản phẩm lần này. Bên cạnh việc trực tiếp tham gia vào quá trình sáng tác, Ava Max còn may mắn nhận được sự hỗ trợ từ một số nhà sản xuất nổi tiếng như Cirkut, RedOne, Charlie Puth và nhiều “hitmaker” khác. Đúng với tựa đề “Heaven And Hell”, album được chia làm hai phần riêng biệt là “Heaven” (thiên đường) và “Hell” (địa ngục) với tổng cộng 15 ca khúc nói về tình yêu, con người và cuộc sống. Đặc biệt, vấn đề nữ quyền tiếp tục được nữ ca sĩ nhắc đến trong các tác phẩm của mình.

 

Dù sở hữu chất giọng nội lực, thu hút và mang màu sắc rất riêng nhưng Ava Max đã từ chối đưa Ballad hay những thể loại nhẹ nhàng hơn xuất hiện trong album “Heaven & Hell”. Thay vào đó, cô nàng chỉ tập trung khai thác những âm thanh sôi động cùng phần giọng hát được xử lý kĩ lưỡng giống với những gì mà khán giả đã từng được nhìn thấy ở Ava Max từ trước đến nay. “H.E.A.V.E.N” đầy mạnh mẽ được giao nhiệm vụ mở đầu phần đầu tiên cũng như toàn bộ album, dẫn dắt khán giả tới “Kings & Queens” đề cao vị thế của phụ nữ với tiếng guitar solo ấn tượng. “So Am I” tiếp tục hoàn thiện ý nghĩa đó, bên cạnh “Tatoo” là lời khẳng định chắc nịch về những dấu ấn âm nhạc mà Ava Max đã để lại ở những nơi mà cô từng đi qua. Đáng chú ý, “Naked” và “Salt” là hai trong số những ca khúc thể hiện góc nhìn sâu sắc và chất chứa nhiều cảm xúc về tình yêu của nữ ca sĩ. Ngoài ra, “OMG What’s Happening” với “Torn” cũng là những điểm nhấn thú vị trong toàn bộ album với âm hưởng Disco đặc trưng.

 

Với album “Heaven & Hell”, Ava Max quyết định tập trung khai thác những chất liệu âm nhạc điện tử sôi động thay vì Ballad hay những giai điệu nhẹ nhàng hơn.

Tôi là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, có lập trường vững chắc“, Ava Max từng cho biết đây là cách để cô tạo nên những sáng tác của mình. Và chúng ta có thể hoàn toàn cảm nhận được những điều đó thông qua album “Heaven & Hell” lần này, bên cạnh những thông điệp tích cực mà cô tinh tế lồng ghép trong từng sáng tác. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc cho con đường âm nhạc đầy triển vọng của nữ ca sĩ trong thời gian sắp tới. Album “Heaven & Hell” hiện tại đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc.

 

MV “Naked” của Ava Max.