Trang chủ Tin tức Album đầu tay của MLee dẫn đầu BXH iTunes Việt Nam

Album đầu tay của MLee dẫn đầu BXH iTunes Việt Nam

YANG

Album “WHO I AM ?!” là dự án kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo. Trong đó, từng chất liệu âm thanh được producer CHARLES. tìm kiếm kĩ lưỡng sao cho phù hợp nhất với MLee. 

 

Theo sau track nhạc mở đường mang tên “My Full-time You”, toàn bộ album đầu tay “WHO I AM ?!” đã chính thức được MLee giới thiệu tới khán giả vào tối ngày 20/4. Cùng với đó, MV cho ca khúc “Grooving Through The Night” có khách mời là hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng đồng thời lên sóng. Được chuẩn bị suốt 1 năm qua, “WHO I AM ?!” ra đời để đánh dấu cột mốc 10 năm làm nghệ thuật của MLee. 

 

Là dự án kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo, album “WHO I AM ?!” mang tới 9 track nhạc bắt tai, hiện đại với sự xuất hiện dày đặc của chất liệu điện tử. Sản phẩm bao gồm một số ca khúc do chính MLee chấp bút, kể cho khán giả nghe những câu chuyện khác nhau về tình yêu hay cuộc sống. “WHO I AM?!” cũng miêu tả hành trình đi qua 10 năm trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Bắt đầu từ lúc mới chập chững bước vào nghề ở độ tuổi 20 đầy vô tư cho đến khi đã chạm ngưỡng 30 với nhiều sự trưởng thành. Được biết, toàn bộ phần âm nhạc trong album này đều do ca/ nhạc sĩ kiêm producer CHARLES. chịu trách nhiệm sản xuất. 

 

MLee
Album “WHO I AM ?!” đánh dấu cột mốc 10 năm làm nghệ thuật của MLee. 

Lấy cảm hứng từ Ngũ hành, 5 MV mà MLee thực hiện cho dự án dài hơi này sẽ gắn liền với các yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đó cũng chính là vòng quay cuộc đời của mỗi người: có lúc cứng rắn, khi lại bồng bột và nóng nảy hoặc mềm dịu, trầm lắng… Ý tưởng Ngũ hành còn thể hiện sự biến chuyển về cảm xúc cũng như tính cách của chính MLee trong suốt 10 năm qua đúng như tên album “WHO I AM ?!” (tạm dịch “Tôi là ai”). Để làm nổi bật chủ đề ấy, nữ ca sĩ cùng ekip đã khéo léo lựa chọn các khách mời MV tương ứng với từng yếu tố. Bên cạnh đó, trang phục hay bối cảnh đều được chuẩn bị kỹ càng. 

 

Chỉ sau 1 giờ ra mắt, đĩa nhạc “WHO I AM ?!” của MLee đã vươn lên thống trị BXH album iTunes Việt Nam. Sản phẩm được nữ ca sĩ phát hành dưới định dạng digital và vật lý. Theo kế hoạch, 3 MV còn lại trong dự án sẽ lần lượt lên sóng vào tháng Năm tới. MLee tiết lộ rằng các khách mời đều là những gương mặt nổi bật tại làng giải trí Việt, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

 

Album “WHO I AM ?!” của MLee trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.