Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Album của Kanye West, Blink-182, Jon Pardi… sẽ là những sản phẩm...

Album của Kanye West, Blink-182, Jon Pardi… sẽ là những sản phẩm được mong chờ nhất trong mùa thu năm nay

Pura Vida

Chưa biết có thành công vang dội hay không, nhưng 7 album dưới đây thật sự là đáng để chờ đợi trong mùa thu này.

 

Mặc dù năm 2019 đã chứng kiến nhiều sự “thăng hoa” của các nghệ sĩ trên các bảng xếp hạng, nhưng người hâm mộ vẫn đang mong đợi một số album sẽ được phát hành trong mùa thu năm nay.

 

Blink-182 – “Nine”

 

“Nine” là album phòng thu thứ chín của ban nhạc rock Mỹ Blink-182, được phát hành vào ngày 20/9 sắp tới. Trong quá trình thu âm album “Nine”, ban nhạc đã làm việc với một số nghệ sĩ nổi tiếng trong đó có Pharrell Williams, Futuristic, Captain Cuts, Andrew Watt và Tim Pagnotta. Phần lớn các bài hát trong album được xây dựng xung quanh tiếng trống, thay vì giai điệu guitar. Giọng ca chính của Blink-182 – Matt Skiba – chia sẻ sự thống nhất của ban nhạc trong quá trình thu âm đã giúp củng cố tình bạn của họ.

 

Được biết, album “Nine” là những ca khúc hướng đến vấn đề đang được quan tâm của xã hội hiện nay như cuộc chiến của con người với chứng trầm cảm.

 

Keane – “Cause and Effect”

 

Keane sẽ mang đến điều gì mới cho “Cause and Effect”?.

“Cause and Effect” là album phòng thu thứ năm sắp tới của Keane, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 20/9. Đây là album phòng thu đầy đủ đầu tiên của họ sau thời gian gián đoạn từ đầu năm 2014 đến cuối năm 2018. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ những cuộc hôn nhân tan vỡ và thảm hoạ của sự lãng mạn. Tim Rice-Oxley – thành viên của Keane chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Billboard: “Bản thân các thành viên trong ban nhạc cảm thấy sảng khoái vì chúng tôi đang tạo ra âm nhạc tuyệt vời cùng nhau, tôi sẽ rất buồn nếu chúng tôi không làm được những điều đó nữa!”

 

Tove Lo – “Sunshine Kitty”

 

Sunshine Kitty là album phòng thu thứ tư sắp tới của ca sĩ Thụy Điển Tove Lo, dự kiến ​​được phát hành vào ngày 20/9 bởi Universal Music/Island Records bao gồm các đĩa đơn như “Glad He Gone”, “Bad as the Boys” kết hợp với Alma, “Jacques” với Jax Jones và “Really Don’t Like U” với Kylie Minogue. Album được xem như là một chương mới của Tove Lo. Nữ ca sĩ cho biết các ca khúc trong album sẽ vui vẻ và giàu năng lượng hơn các bài hát trước của cô.

 

Vào ngày 30/7, cô đã đăng một đoạn teaser của “Bad as the Boys” trong “Sunshine Kitty”, bao gồm ngày và thời gian phát hành. Danh sách ca khúc của album đã được tiết lộ trong một đoạn video ngắn cùng một bức ảnh được đăng lên phương tiện truyền thông của Tove Lo. Vừa qua, nữ ca sĩ đã “nhá hàng” việc phát hành ca khúc “Jacques” hợp tác với Jax Jones. Bài hát được công chiếu dưới dạng đĩa đơn thứ ba của album 2 ngày sau đó. Như vậy, album “Sunshine Kitty” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/9 (giờ địa phương) tại Bowery Ballroom, thành phố New York.

 

Jon Pardi – “Heartache Medication”

 

Ngày 20/5 vừa qua, xuất hiện trong đêm chung kết của American Idol với tư cách khách mời, Jon Pardi cũng đã phát hành đĩa đơn “Heartache Medication”. Đây là ca khúc chủ đề cho album phòng thu thứ ba sắp tới của anh có cùng tựa đề.

 

Đã 3 năm từ khi phát hành album “California Sunrise”, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Jon Pardi. Trước đó, Pardi tiết lộ 14 ca khúc trong album của anh không hề u sầu mà lại hướng tới những điều tích cực. Album “Heartache Medication” dự kiến phát hành ngày 27/ 9 tại thủ đô Columbia với các tựa đề ca khúc được hé lộ như là “Tequila Little Time,” “Me and Jack” và “Buy That Man a Beer”.

 

Kanye West – “Jesus Is King”

 

Album “Jesus Is King” của Kanye West sẽ nói về chủ đề tôn giáo.

“Jesus Is King” – Album phòng thu thứ chín của Kanye West sẽ sớm lên kệ trong thời gian tới với ngày dự kiến là 27/9. Ngoài các tiêu đề nói về tôn giáo, Kanye West cũng “nhá hàng” một số tựa đề của các ca khúc trong album như “God Is”, “Baptized”, “Wake the Dead”, “Sunday” và “Sweet Jesus”.

 

Năm ngoái, “YANDHI” – album rap mà Kanye West hứa hẹn ra mắt trong năm 2019 bất ngờ bị lộ. Tuy nhiên sau tất cả, Kanye West vẫn tiếp tục phát hành album đang bỏ dở của mình. Hãy cùng chờ xem điều bất ngờ gì sẽ xảy ra với “Jesus Is King”.

 

Tegan and Sara – “Hey, I’m Just Like You”

 

“Hey, I Just Like You” là album phòng thu thứ chín sắp tới của bộ đôi nhạc pop người Canada Tegan và Sara dự kiến ​​sẽ được phát hành qua Sire Records vào ngày 27/9. Trước đó, đĩa đơn “I’ll Be Back Someday” nằm trong album đã được phát hành ngày 25/7. Với album này, Tegan và Sara cho biết album sẽ chứa các yếu tố của rock và punk. Điều đặc biệt đây là album đầu tiên được sản xuất, biểu diễn, phối nhạc,… bởi ekip là tất cả phụ nữ.

 

Mika – “My Name is Michael Holbrook”

 

Với Album “My Name is Michael Holbrook”, Mika sẽ mang lại những ca khúc đầy tâm sự và cảm xúc. 

Sau khi phát hành album “No Place in Heaven” năm 2015, Mika dường như biến mất khỏi làng nhạc và trở lại vào đầu năm nay với sản phẩm “Ice Cream”. Nam ca sĩ chia sẻ anh viết ca khúc này trong thời điểm phải đối mặt với những vấn đề cá nhân vô cùng nghiêm trọng và đau đớn. Đến cuối cùng, anh cảm thấy nhẹ nhàng và tự do hơn. Và “Ice Cream” là một trong những bài hát cuối được anh viết cho album mới. Album “My Name is Michael Holbrook” dự kiến phát hành ngày 4/10, đây được cho là album nhiều tâm sự nhất của Mika cho đến nay.