Album của Adele sẽ “lên kệ” khi mọi thứ sẵn sàng, nhưng không phải trong tháng Chín năm nay

Trinh Võ

Một thông tin buồn cho hội fandom của Adele là album phòng thu sắp tới của cô có thể sẽ không lên kệ trong năm nay. Quản lý của Adele – ông Jonathan Dickins cho biết mặc dù mọi thứ đang được tiến hành nhưng không có điều gì chắc chắn để có thể đặt một lời hứa với người hâm mộ ở thời điểm hiện tại.

 

Nguồn tin cho biết album phòng thu trở lại của Adele có thể sẽ rơi vào quý 3 năm nay. Nhưng đó là chuyện khó có thể xảy ra khi vừa qua, chính quản lý của Adele – ông Jonathan Dickins đã lên tiếng đính chính: “Album sẽ lên kệ khi mọi thứ đã sẵn sàng. Nhưng không phải trong tháng Chín năm nay”. Chia sẻ với tờ MusicWeek hôm 25/6 qua, Jonathan Dickins cho biết “họa mi nước Anh” và đội ngũ sản xuất vẫn đang nỗ lực hoàn thành những bản thu của album. Nhưng mọi thứ thật sự khó khăn bởi ảnh hưởng đến từ dịch COVID-19.

 

Nhà quản lý của Adele – ông Jonathan Dickins cho biết album phòng thu của cô sẽ không lên kệ trong tháng Chín tới.

Từ việc giãn cách xã hội trong một thời gian dài đến hệ lụy khủng hoảng kinh tế kéo theo sau đó, mọi thứ khiến album trở lại của Adele rơi vào trạng thái trì trệ. Truyền thông trước đó đưa tin nữ ca sĩ sẽ trở lại vào tháng Chín năm nay vậy nên hầu hết người hâm mộ đều đặt hi vọng và chuẩn bị lên lịch đếm ngược. Điều này vô tình đặt cả Adele và đội ngũ sản xuất rơi vào tình thế khó xử vì hiện tại mọi thứ đều đang dở dang. “Tất cả chúng ta đang trên một chiếc thuyền và nỗ lực hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Nhưng rồi thế giới bỗng đứng yên”, Jonathan Dickins nói về những ảnh hưởng mà nền công nghiệp thế giới phải chịu bởi dịch COVID-19.

 

Adele cùng đội ngũ sản xuất vẫn đang miệt mài hoàn tất album nhưng chưa có điều gì là chắc chắn lúc này.

Trước đó, khi trận battle Instagram live diễn ra giữa hai nhà sản xuất Babyface và Teddy Riley bị hoãn do trục trặc âm thanh, Adele cũng đã để lại dòng bình luận đầy tiếc nuối: “Thôi nào, năm 2020 – tất cả chúng tôi đều không có hi vọng sẽ hoàn thành được mục tiêu mình đặt ra”. Dòng bình luận này đã làm dấy lên nghi ngờ trong lòng người hâm mộ về khả năng ra mắt album phòng thu của Adele trong năm nay.

 

Vào ngày sinh nhật năm ngoái, Adele đã để lại thông điệp đặc biệt cho bản thân.

Ra mắt vào tháng 11/2015, “25” là album phòng thu gần nhất của Adele. Ở thời điểm hiện tại, hơn bao giờ hết đây là lúc người hâm mộ trông ngóng một cú bùng nổ trở lại của cô. Trước đó vào sinh nhật năm ngoái, Adele cũng đã để lại lời hứa hẹn sẽ bắt tay vào thực hiện một album trở lại với nhiều sự thay đổi mới mẻ của mình trong những năm qua.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/album-cua-adele-se-len-ke-khi-moi-thu-san-sang-nhung-khong-phai-trong-thang-chin-nam-nay/