Trang chủ Tin tức K-pop Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích...

Album còn chưa phát hành, Rosé (Black Pink) lập ngay thành tích này chỉ sau 24 giờ mở bán

Anna

Chỉ vừa mới mở bán trước cho album solo đầu tay, Rosé đã nhanh chóng phá được kỉ lục về lượng bán ra trên một nền tảng âm nhạc Ktown4u. Ngoài ra, từng nội dung liên quan đến sản phẩm âm nhạc lần này của giọng ca chính nhóm Black Pink cũng thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

 

Đã 9 tháng trôi qua kể từ ngày YG Entertainment thông báo cho biết Rosé sẽ phát hành album solo thì cuối cùng ngày mà tất cả người hâm mộ mong đợi cũng đã đến. Sau khi tên album “-R-” được tiết lộ, mới đây danh tính ca khúc chủ đề cũng lần lượt được bật mí. Theo đó, “On the Ground” là điểm nhấn chính trong album lần này của thành viên Black Pink.

 

Rosé
Album single “-R-“ của Rosé chính thức được lên lịch phát hành vào ngày 15/3 trong sự phấn khích của người hâm mộ.

Poster thông báo tên ca khúc chủ đề mang một bầu không khí trầm buồn, nhưng lại không kém phần thu hút bởi thần thái không một ai có được ngoài Rosé. Mái tóc màu bạc trắng và chiếc áo đính lông vũ lộng lẫy càng khiến cho thần thái của cô nàng trông vô cùng hút mắt. Sau poster này, chắc chắn sẽ còn có những nội dung khác hấp dẫn hơn dần được tung ra chiêu đãi người hâm mộ đang dõi theo Rosé.

 

Ngoài ra, còn một tin vui khác đó chính là Rosé đã phá được kỉ lục bán ra trên nền tảng Ktown4u – một trong những của hàng điện tử phân phối album cho người hâm mộ quốc tế nổi tiếng hiện tại. Theo đó, dù chỉ mới mở bán được hơn 12 giờ đồng hồ, album “-R-“ đã tiêu thụ được hơn 55,958 bản. Cả ba phiên bản phát hành đều đứng đầu bảng xếp hạng theo ngày của Ktown4u. Cụ thể, phiên bản thường đã đạt được mức bán ra trên 33,106 bản, phiên bản LP là 13,451 bản và cuối cùng là kit album với tổng số ghi nhận là 6,683 bản.

 

Rosé ; Black Pink
Poster mới nhất của Rosé (Black Pink) công bố tên ca khúc chủ đề “On The Ground”.

Thành tích ấn tượng này đưa Rosé trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên và cũng là nghệ sĩ YG Entertainment đầu tiên vượt qua 50.000 đơn đặt hàng trước trên nền tảng này trong vòng 24 giờ. Ngay cả album phòng thu đầu tay đình đám của BLACKPINK “The Album” cũng chỉ đạt xấp xỉ 30.000 bản được bán trên trang này trong ngày đầu tiên ra mắt. Hiện tại, ca khúc chủ đề “On the Ground” và album “-R-“ của Rosé đã được định thời gian phát hành chính thức là vào 12 giờ trưa Việt Nam ngày 12/3/2021.

 

Teaser debut của Rosé (Black PinK).