Trang chủ Tin tức K-pop Album comeback mới của Yuri (SNSD) sẽ có sự góp giọng của...

Album comeback mới của Yuri (SNSD) sẽ có sự góp giọng của một thành viên trong nhóm?

Anna

Nếu như ngày các cô gái SNSD tái hợp trong đội hình đầy đủ vẫn còn dài thì các Sone vẫn có thể mong đợi vào album solo của các thành viên, cụ thể là Yuri. Có thể cô nàng đã sớm comeback bằng một album mới sau “The First Scene” phát hành vào năm 2018.

 

Trong một buổi phát sóng trực tiếp thông qua nền tảng YouTube, Yuri (SNSD) đã tiết lộ rằng mình đang chuẩn bị cho một album đặc biệt và sẽ sớm ngày quay trở lại với tư cách ca sĩ solo. Tuy nhiên, chưa kịp mừng rỡ thì cô nàng lại cho biết ngày phát hành album đã bị hoãn lại. Theo như những thông tin mà Yuri cho biết, người hâm mộ dự đoán có vẻ như album đã đi đến được giai đoạn cuối của khâu thu âm và chỉ chờ ngày được lên lịch phát hành trở lại.

 

Yuri (SNSD) đã đang chuẩn bị cho solo album thứ hai nhưng lịch trình phát hành đã bị trì hoãn.

Thêm một thông tin “nóng sốt” nữa, đó chính là album comeback lần này sẽ mang ý nghĩa đặc biệt hơn hẳn sản phẩm đầu tay khi có sự góp mặt của một thành viên SNSD khác. Yuri cho biết cô cùng thành viên đó đã chọn ra và cùng thu âm một ca khúc phù hợp concerpt với album, nhưng vì một vài lý do mà sản phẩm này đã bị trì hoãn.

 

Một thành viên SNSD sẽ góp giọng trong album mới của Yuri.

Người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều suy luận, có thể đó là một trong những thành viên hiện tại còn ở SM Entertainment, nhưng cũng có thể là Tiffany vì dạo gần đây cô nàng đã luôn ở Hàn Quốc. Dù vậy, Yuri đã sớm trấn an người hâm mộ rằng album comeback của cô sẽ không bị lùi lịch quá lâu và sớm được phát hành ngay thôi vào một thời điểm thích hợp.

 

Gần đây, các thành viên SNSD là Yoona, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon đã quyết định gia hạn hợp đồng cùng SM Entertainment. Sau việc tái kí, người hâm mộ kì vọng các cô gái sẽ có thêm nhiều hoạt động ở các mảng diễn xuất, ca hát cũng như giải trí. Thậm chí, ước nguyện lớn nhất của các fan chính là được thấy nhóm tái hợp trong đội hình đầy đủ nhất bao gồm cả Sooyoung, Tiffany và Seohyun.

 

MV “Into You” – Yuri (SNSD).