Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Album “Changes” đưa Justin Bieber trở lại ngôi vương BXH Artist 100...

Album “Changes” đưa Justin Bieber trở lại ngôi vương BXH Artist 100 sau 4 năm vắng bóng

trinh.vo

Sau một tuần oanh tạc các bảng thành tích âm nhạc, “Changes” đã xuất sắc đưa Justin Bieber lên ngôi vương BXH Artist 100 tuần này của Billboard. Hiện tại, nam ca sĩ đã bỏ túi cho mình con số 12 tuần No.1 tại BXH đặc biệt này của Billboard.

 

Trở lại với BXH Artist 100 tuần này, các Belieber chắc hẳn sẽ có một buổi ăn mừng lớn khi chào đón vị trí No.1 đến từ thần tượng nhà mình. Vị trí thống lĩnh Artist 100 hiện tại của Justin Bieber thật ra đã sớm được báo từ trước. Đó là khi album “Changes” leo lên ngôi vương của BXH Billboard 200 với con số doanh thu đạt ngưỡng 231.000 đơn vị album tương đương. Chưa kể đến việc đĩa đơn “Intentions” hợp tác giữa nam ca sĩ và Quavo cũng góp mặt tại BXH Billboard Hot 100 với vị trí No.9 đầy hứa hẹn. Vị trí No.1 Artist 100 gần đây nhất Justin Bieber có được là vào năm 2016, với thành tích đến từ album “Purpose”.

 

Justin Bieber đã vươn lên vị trí No.1 của BXH Artist 100 tuần này trong khi tuần trước, nam ca sĩ chỉ vừa xuất hiện ở vị trí No.6.

Với thành tích hiện tại, Justin Bieber và Ed Sheeran đang là bộ đôi Artist 100 ngang tài ngang sức khi đều bỏ túi cho mình 12 tuần No.1 tại BXH này. Đứng trước cả hai là những cái tên nổi bật gồm: Taylor Swift với 37 tuần No.1, Drake (31 tuần), The Weeknd (15 tuần), Post Malone (14 tuần) và Ariana Grande (13 tuần). Với độ nóng của album phòng thu “Changes” hiện tại, Justin Bieber được hi vọng sẽ sớm vượt qua con số kỷ lục 12 tuần No.1 hiện tại trên BXH Artist 100.

 

Chỉ cần duy trì No.1 thêm một tuần nữa trên BXH Artist 100, Justin Bieber sẽ vượt qua con số tuần thống trị của Ed Sheeran.
Ban nhạc psychedelic rock Tame Impala giữ vị trí á quân trên BXH Artist 100 tuần này.

Vị trí No.2 của BXH Artist 100 đã thuộc về ban nhạc psychedelic rock Tame Impala. Album phòng thu thứ tư “The Slow Rush” của các chàng trai hiện tại đã có mặt tại vị trí No.3 của BXH Billboard 200. Theo sau là No.3 của cô nàng Billie Eilish – cựu quán quân Artist 100 tuần trước. Đã gần một năm trôi qua nhưng album phòng thu “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” của Billie vẫn trụ vững top 10 của BXH Billboard 200. Đĩa đơn “everything i wanted” cũng đang có mặt tại BXH Billboard Hot 100 với vị trí No.12.

 

Những vị trí top 10 còn lại của BXH Artist 100 lần lượt được gọi tên bởi những gương mặt quen thuộc: Post Malone, Roddy Ricch, Monsta X, A Boogie Wit da Hoodie, The Weeknd, Luke Combs và DaBaby. Trong đó, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc – Monsta X là cái tên gây ấn tượng nhất. Các chàng trai vừa bỏ túi cho mình vị trí No.5 đầu tiên trên BXH Billboard 200 với album “All About Luv”.