Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Album “Anti” dành trọn 5 năm trên BXH Billboard 200, Rihanna cân...

Album “Anti” dành trọn 5 năm trên BXH Billboard 200, Rihanna cân nhắc ra mắt ca khúc mới

trinh.vo

Dòng bình luận chia sẻ về kế hoạch phát hành ca khúc mới của Rihanna đang nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Trước đó cô nàng cũng đã nhiều lần úp mở về những kế hoạch trở lại đường đua âm nhạc trong tương lai.

 

Trong bài viết trên Instagram cá nhân mới đây, nữ ca sĩ “Diamonds” đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả người hâm mộ vì vẫn luôn ủng hộ album “Anti” (2016) trong suốt thời gian qua. Đi kèm bài viết là đoạn video dài 1 phút thông báo kỷ lục mới vừa được xác lập của sản phẩm. Cụ thể, album này đã có mặt trên Billboard 200 trong khoảng thời gian dài tròn 5 năm. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của một nghệ sĩ nữ da màu đạt được thành tích này trong lịch sử BXH.

 

Rihanna album Anti
Rihanna gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên Instagram vì đã giúp album “Anti” trụ 5 năm trên BXH Billboard 200.

Được trình làng vào tháng 1/2016, “Anti” là album phòng thu thứ tám của Rihanna. Sản phẩm đã mang về cho nữ ca sĩ vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 với 166.000 đơn vị album được bán ra trong tuần thứ hai kể từ khi được phát hành. Thành công tiếp theo không thể bỏ qua là ngôi vương Billboard Hot 100 cho ca khúc “Work” hợp tác cùng nam rapper Drake, theo sau là “Needed Me” (No.7) và “Love On The Brain” (No.5). Để quảng bá cho album, cô cũng thực hiện chuyến lưu diễn “ANTI World Tour” vào tháng 3/2016.

 

ca khúc mới của Rihanna
Fan nhắc Rihanna về việc ra mắt ca khúc mới và nữ ca sĩ cho biết sẽ xem xét về việc đó.

Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến Rihanna và album “Anti” bên dưới bài viết, người hâm mộ vẫn không quên nhắc thần tượng về kế hoạch trở lại trong thời gian tới. Một fan đã để lại bình luận: “Hãy ăn mừng bằng việc phát hành một ca khúc đi nào!!”. Ngay lập tức, nữ ca sĩ cũng xuất hiện để đáp lại: “Tôi cũng nghĩ là nên như vậy. Chỉ một ca khúc thôi nhé”, kèm theo đó là biểu tượng dấu mũi tên có chữ “soon” (sớm thôi) theo sau. Hiện tại, các Navy đang cảm thấy rất phấn khích trước những dòng tiết lộ úp mở cho sản phẩn mới của thần tượng.

 

Rihanna
Đã hơn 5 năm trôi qua kể từ khi album “Anti” được phát hành và người hâm mộ vẫn luôn mong chờ Rihanna trở lại sân khấu âm nhạc.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên giọng ca 33 tuổi đề cập đến việc ra mắt nhạc mới. Trước đó tại buổi phỏng vấn cho chương trình Entertainment Tonight vào tháng Bảy năm ngoái, nữ ca sĩ từng khẳng định: “Tôi vẫn đang làm nhạc đấy chứ. Khi tôi cảm thấy đó là thời điểm thích hợp để ra mắt, nó sẽ xuất hiện“. Đầu năm nay, khi thấy Rihanna đăng tải dòng trạng thái động viên bản thân với những áp lực trong năm 2021, các fan của cô nàng cũng tranh thủ hối thúc chuyện phát hành album mới. Đến cả stylist thân thiết của cô là Jahleel Weaver còn phàn nàn: “Nói đến áp lực thì với tôi đó chính là cái album”. Nhưng đổi lại, chính chủ chỉ đáp vỏn vẹn một câu: “Bình luận này thật đậm chất 2019, trưởng thành lên nào mọi người”. Nếu chờ đợi là hạnh phúc, thì có vẻ như các Navy đã tận hưởng “hạnh phúc” này quá lâu rồi.

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Spotify.

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Apple Music.