Trang chủ Tin tức K-pop AKMU tái xuất với album mới, IU và Zion.T sẽ góp mặt?

AKMU tái xuất với album mới, IU và Zion.T sẽ góp mặt?

YANG

Nếu đúng như dự đoán của người hâm mộ, mùa hè năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với màn hợp lực từ bộ đôi AKMU cùng hai “quái vật nhạc số” IU và Zion.T. 

 

Thông qua đoạn video kéo dài hơn 30 giây được đăng tải trên kênh Youtube chính thức vào hôm nay (12/7), AKMU thông báo trở lại với khán giả thông qua một dự án âm nhạc mới ngay trong tháng Bảy này. Mang thông điệp “Another Summer – Another Episode”, sản phẩm sắp tới đây dường như là phần tiếp theo cho single album “Summer Episode” lên kệ năm 2017.

 

AKMU phát hành album
Sau gần 2 năm kể từ “Sailing”, AKMU sẽ trở lại với một album hợp tác vào cuối tháng Bảy này.

Không phải là một đĩa nhạc thông thường mà anh em nhà AKMU sẽ trình làng một album hợp tác, có sự hỗ trợ từ nhiều nghệ sĩ khác. Theo đó, thời điểm phát hành đã được ấn định vào ngày 26/7, tức chỉ còn đúng 2 tuần nữa. Album mới sẽ đánh dấu sự trở lại của bộ đôi tài năng sau khoảng 8 tháng kể từ single “Happening” và 1 năm 9 tháng kể từ album phòng thu thứ ba “Sailing”.

 

Người hâm mộ hiện đang rất tò mò về những cái tên sẽ tham gia vào album. Mới đây, nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện ra hai tệp dữ liệu lần lượt được đặt tên “feat.IU” và “feat.Zion.T” mà tài khoản @sihwang.y tiết lộ qua một bài đăng trên mục story. Đáng nói, chủ nhân của tài khoản @sihwang.y chính là nhà sản xuất làm việc cùng AKMU. Từ đó, fan không ngần ngại dự đoán rằng hai “quái vật nhạc số” trên sẽ có màn kết hợp với nhóm nhạc nhà YG trong lần tái xuất này.

 

IU và Zion.T
IU và Zion.T tham gia vào album mới của AKMU?

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng kỳ vọng dàn nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment như TREASURE, WINNER, iKON… sẽ góp mặt trong album của AKMU vì đôi bên có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Phát hành đúng vào mùa hè, liệu bộ đôi sẽ tạm gác lại thế mạnh Ballad quen thuộc và một lần nữa mang đến những giai điệu sôi nổi, tươi sáng như “Summer Episode” đã làm trước đó?

 

Teaser thông báo comeback của AKMU.