Trang chủ Tin tức K-pop AKMU tái kí thêm 5 năm: Chan Hyuk khẳng định không có...

AKMU tái kí thêm 5 năm: Chan Hyuk khẳng định không có công ty nào như YG, Su Hyun cũng chưa từng nghĩ đến việc rời đi

Anna

Sau một thời gian thảo luận, YG Entertainment vừa chính thức thông báo nhóm AKMU đã tái kí hợp đồng với thời hạn dài 5 năm. Cả hai thành viên đều cho biết rằng mình không có ý định rời công ty trong thời điểm hiện tại.

 

Đã ra mắt được 7 năm, AKMU luôn được công chúng công nhận là bộ đôi nghệ sĩ sở hữu tài năng về cả âm nhạc đại chúng lẫn nghệ thuật. Sau khi xuất hiện tại cuộc thi “Kpop Star”, cả hai anh em Su Hyun và Chan Hyuk đã thu hút được nhiều sự chú ý từ phong cách âm nhạc độc đáo cũng như khả năng ca hát, sáng tác nổi bật. Sau một thời gian dài hoạt động, AKMU đã gầy đựng được sự nghiệp khá vững chắc với nhiều ca khúc hit và trở thành một trong nhưng “quốc bảo” âm nhạc của Hàn Quốc. Bởi họ nổi tiếng như thế, người hâm mộ đã vô cùng quan tâm về quyết định tái kí của hai anh em với công ty YG, đặc biệt là khi có nhiều ý kiến cho rằng không có YG thì nhóm vẫn “thừa sức” mang đến những ca khúc hay cho công chúng.

 

AKMU chính thức tái kí cùng YG thêm 5 năm nữa sau khi hết hạn hợp đồng.

Cuối cùng vào ngày 26/1, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức rằng công ty đã tái kí với AKMU thêm 5 năm nữa và nhóm nhạc đặc biệt này sẽ vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty. Đại diện phía YG cho biết: “Mặc dù họ là những người bạn trẻ tuổi nhưng đã có suy nghĩ rất sâu sắc và trưởng thành. Sự thật là tất cả các giám đốc điều hành và toàn thể nhân viên YG đã rất cảm động về quyết định tái kí lâu dài của AKMU. Như để xác nhận lại mối quan hệ tín nhiệm lẫn nhau thêm một lần nữa, trong tương lai YG cũng sẽ hết lòng hỗ trợ nhiều hơn cho AKMU và đồng thời cố gắng hết sức để giúp đỡ nhóm phát triển với tư cách là một nghệ sĩ”.

 

Chan Hyuk cho biết rất khó để tìm được một công ty ưu tiên cho ca sĩ của mình hàng đầu như YG. Su Hyun cũng không nghĩ đến việc rời khỏi YG.

Chia sẻ về việc tái kí với YG, thành viên Chan Hyuk cho biết rằng sẽ rất khó để tìm được một công ty ưu tiên cho ca sĩ của mình hàng đầu như YG Entertainment. Anh khẳng định trong suốt 7 năm qua, công ty đã dẫn dắt, hỗ trợ AKMU một cách đáng tin cậy theo hướng mà nhóm muốn đi và đồng thời cũng không hề có xích mích hoặc bất đồng nào trong quá trình làm việc. Đó cũng chính là lý do lớn nhất thúc đẩy anh quyết định tiếp tục tái kí với YG. Đồng tình với anh trai mình, Su Hyun tiết lộ bản thân chưa từng nghĩ đến việc rời khỏi nơi đã gắn bó cùng mình trong cuộc hành trình 7 năm sự nghiệp.

 

Mối quan hệ hợp tác âm nhạc của AKMU và YG đã trở nên ổn định thông qua việc gia hạn hợp đồng. Chính vì thế, bước đường âm nhạc của AKMU trong năm 2021 cũng đang là một trong những điều mà công chúng dõi theo và kì vọng nhất.

 

MV “Happening” – AKMU.