Trang chủ Tin tức K-pop Ailee là “fan cuồng” giọng hát của Jimin (BTS) và luôn mong...

Ailee là “fan cuồng” giọng hát của Jimin (BTS) và luôn mong muốn kết hợp từ trước khi BTS nổi tiếng

Anna

Ailee gần đây đã xuất hiện trên một chương trình của Eric Nam và chia sẻ rằng mình là fan của giọng hát Jimin, thành viên nhóm BTS. 

 

Trên chương trình “K-Pop Daebak w/ Eric Nam” của Eric Nam được công chiếu vào ngày 6/1, Ailee đã nhận được một câu hỏi mà chính cô cũng cảm thấy lo lắng khi trả lời. Nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng yêu thích chất giọng và cách mà thành viên này hát. Người đó không ai khác chính là anh chàng tài năng Jimin.

 

Ailee xuất hiện trên chương trình của Eric Nam và thể hiện mong muốn kết hợp cùng Jimin (BTS) từ lâu.

Ailee giải thích: “Có một điều gì đó trong giọng cậu ấy, trong cách mà cậu ấy hát. Nó giống như quyến rũ mình vậy. Không phải ý của tôi là bị thu hút bởi cậu ấy theo cách khác! Nhưng giọng của cậu ấy thật sự vô cùng hấp dẫn, và cách mà cậu ấy hát như kiểu nghe vào là mất hồn ngay. Tôi cảm thấy cậu ấy là một giọng ca tuyệt vời. Cậu ấy xử lý giọng hát và thực hiện giọng giả thanh làm tôi cảm thấy bất ngờ và phản ứng như “Anh chàng này là ai đây?”.

 

Cô cũng cho biết bản thân đã yêu thích giọng của Jimin ngay từ khi BTS chỉ là một nhóm nhạc tân binh và tất nhiên là trước khi nhóm trở nên bùng nổ tại nước Mỹ. “Tôi muốn được hát cùng cậu ấy. Khi nhìn thấy thấy Jimin biểu diễn trong một chương trình âm nhạc, tôi đã phản ứng như “Cậu nhóc đó là ai?” ngay thời điểm đó. Lúc đó tôi chỉ nghĩ “Cậu bé đó là ai? Cậu ấy hát quá tốt! Tôi muốn làm một bài hát cùng cậu ấy vào một ngày nào đó”. Tôi thật sự mong đợi về những ca khúc có thể hát cùng Jimin và họ bất ngờ trở nên nổi tiếng vượt bật nên tôi đành bỏ cuộc”. Câu thừa nhận hài hước của Ailee khiến cho Eric Nam phải bật cười theo sau đó.

 

Ailee được biết đến như một nữ ca sĩ solo có giọng hát đầy nội lực ra mắt vào năm 2012 với ca khúc “Heaven”. Sau đó cô trở nên nổi tiếng với một loạt hit lớn và đỉnh điểm là ca khúc nhạc phim “I will go to you like the first snow” thống trị toàn bộ các BXH vào thời điểm phàt hành. Ailee luôn được xem là một trong những nữ ca sĩ solo sở hữu giọng ca tuyệt vời nhất Hàn Quốc. Nếu thật sự có được sự kết hợp giữa cô và Jimin, đó chắc chắn sẽ là một sản phẩm âm nhạc “khủng” và có sức ảnh hưởng lớn đến với công chúng.

 

MV “Room Shaker” – Ailee.