Trang chủ Tin tức K-pop Ailee kí hợp đồng độc quyền với Rocket3 Ent, mở ra bước...

Ailee kí hợp đồng độc quyền với Rocket3 Ent, mở ra bước ngoặt mới trong sự nghiệp

Anna

Nữ ca sĩ solo Ailee chính thức kí kết hợp đồng độc quyền với công ty Rocket3 Ent, mở ra một bước ngoặt mới trong sự nghiệp solo của bản thân.

 

Vào ngày 10/9, Ailee bất ngờ thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình thông báo đến với các fan rằng cô nàng sẽ chính thức kí kết hợp đồng với một công ty quản lý mới là Rocket3 Ent. Đây được xem như là một sự khởi đầu mới cho sự nghiệp ca sĩ của Ailee sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty cũ là YMC Entertainment từ tháng Hai. Người hâm mộ không khỏi vui mừng vì cuối cùng cô nàng cũng có được công ty quản lý mới và tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình. Theo như truyền thông đưa tin, Rocket3 Ent là công ty quản lý chỉ dành riêng cho một nghệ sĩ là Ailee.

 

Nữ ca sĩ solo Ailee thông báo kí kết hợp đồng chính thức với Rocket3 Ent sau khi rời khỏi YMC Entertainment.

Thông qua bài đăng trên tải khoàn mạng xã hội Instagram của Ailee bằng song ngữ Hàn – Anh, cô nàng mở đầu bằng sự phấn khích khi về ngôi nhà mới. Đồng thời cũng chia sẻ thêm về cảm nghĩ của mình và không quên hứa hẹn về tương lai sự nghiệp sau này với công ty mới. Từng làm mưa làm gió trên các BXH nhạc số, người hâm mộ cũng mong rằng sau sự kiện này, Ailee có thể quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới bùng nổ và lấy lại phong độ khi xưa.

 

Toàn bộ trạng thái mà Ailee đăng tải trên trang cá nhân:

 

Trong tâm trạng của sự khởi đầu, tôi hứa sẽ hoạt động thật chăm chỉ và hòa hợp thành một cùng với mọi người ở ngôi nhà mới!

 

Giống như ý nghĩa của cái tên “Rocket3 Ent”, tôi sẽ cố gắng trở thành một Ailee có thể vươn xa và phát triển một cách thật tuyệt vời trong các hoạt động quốc tế sau này. Cũng như khiến cho mọi người tự hào về những nghệ sĩ và cũng như chính các bạn, những người sẽ đồng hành cùng tôi trong chặng đường tiếp theo!

 

Sau này mong rằng các bạn có thể quan tâm thật nhiều đến các nền tảng đa dạng khác của Rocket3 Ent nhé!! (Chưa gì mà trang web chính thức đã sập mất rồi vì sự quan tâm của mọi người nhiều quá đó…)

MV “Room Shaker” – Ailee.