Trang chủ Tin tức K-pop Ailee cùng với Kelly Clarkson, Joss Stone… xuất hiện trong bộ phim...

Ailee cùng với Kelly Clarkson, Joss Stone… xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về ca khúc Giáng sinh “Silent Night”

Anna

Vừa qua, nữ ca sĩ Ailee bất ngờ xuất hiện và góp giọng trong bộ phim tài liệu được chiếu trên đài truyền hình Mỹ, có nội dung nói về ca khúc Giáng sinh nổi tiếng nhất thế giới – “Silent Night”. Cô cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất tham gia vào dự án ý nghĩa này.

 

Vào ngày 11/12 (giờ địa phương), Ailee đã xuất hiện trên bộ phim tài liệu “Silent Night – A Song For The World” được trình chiếu trên đài truyền hình Mỹ The CW. Trong tập phát sóng, nữ ca sĩ đã trình bài ca khúc “Silen Night” trong hai thứ tiếng Anh và Hàn kèm theo sản phẩm phát hành vào đầu năm nay của mình là “Sweater”.

 

Ailee xuất hiện trong phim tài liệu đặc biệt, nói về ca khúc “Silent Night” chiếu trên đài truyền hình Mỹ.

Trước đó trong ngày 4/12, nữ ca sĩ đã cho phát hành phiên bản audio của “Silen Night” bằng cả hai ngôn ngữ Anh và Hàn. Đây được biết là một phần nằm trong dự án đặc biệt giúp khán giả có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ca khúc Giáng sinh nổi tiếng được chuyển ngữ sang hơn 140 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới này. Ngoài ra, trong dự án phim tài liệu “Silent Night – A Song For The World” còn có sự tham gia của những ngôi sao lớn quốc tế khác như Kelly Clarkson, Joss Stone,…

 

Ca khúc “Silent Night” – Ailee trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Silent Night” – Ailee trên ứng dụng Apple Music.

 

“Silent Night – A Song For The World” là một bộ phim tài liệu âm nhạc có nội dung nói về những sáng tạo và tác động văn hóa của bài hát mừng Giáng sinh nổi tiếng nhất thế giới, được sáng tác vào năm 1818 tại Salzburg. “Silent Night” là ca khúc được UNESCO công nhận là văn hóa phi vật thể vào năm 2011 vì ý nghĩa lịch sử quan trọng của nó trong Thế Chiến thứ nhất.

 

Nói về sự xuất hiện của Ailee, Rocket 3 Entertainment cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng giọng hát ngọt ngào khơi gợi cảm xúc của Ailee sẽ là món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ trong mùa đông lạnh giá. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ sớm có thể gặp lại fan với nhiều dòng nhạc đa dạng hơn một cách sớm nhất”.

 

Phần trình diễn “Silent Night” phiên bản tiếng Hàn của Ailee trong phim tài liệu.