Trang chủ Tin tức K-pop “Ai rồi cũng thích Black Pink thôi”, câu nói này vừa mới...

“Ai rồi cũng thích Black Pink thôi”, câu nói này vừa mới vận vào người diễn viên Dylan O’Brien

Anna

“Ai rồi cũng thích Black Pink” là câu nói mà các Blink hay đùa với nhau. Mới đây nhất, câu nói này cũng đã “vận vào người” của nam diễn viên Dylan O’Brien.

 

Vừa qua, nam diễn viên chính của series phim đình đám “Maze Runner” – Dylan O’Brien đã nhắc đến Black Pink như một người hâm mộ nồng nhiệt trong cuộc phỏng vấn cùng với Netflix Brazil. Khi được hỏi về những chương trình trên ứng dụng Netflix mà anh yêu thích nhất, nam diễn viên đã không ngại nhắc đến “BLACKPINK: Light Up The Sky”. Đây là bộ phim tài liệu có nội dung nói về Black Pink được phát hành vào ngày 14/10/2020 vừa qua.

 

Dylan O’Brien là fan Black Pink
Dylan O’Brien – nam diễn viên chính của series phim đình đám “Maze Runner” và phim “Teen Wolf” là một Blink.

Anh hào hứng chia sẻ lý do và khuyên mọi người nên xem: “Tôi xem phim tài liệu của Black Pink vì tôi vô cùng yêu thích nhóm. Tôi nhiệt liệt đề cử nó đến cho các bạn đấy. Sự khéo léo trong cách thể hiện của bộ phim là hướng tốt nhất để các bạn tìm hiểu về nhóm, đặc biệt là cả khi không biết Black Pink là ai. Họ thật tuyệt vời, tôi yêu họ. Các cô gái vô cùng tài năng và cũng “ngầu” nữa. Họ tử tế và bình dị”.

 

Dylan O’Brien còn tranh thủ kể thêm về một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong “BLACKPINK: Light Up The Sky”. Theo đó, ấn tượng nhất với anh vẫn là những phân cảnh về thời điểm khi nhóm còn là thực tập sinh. Jennie thực tập 6 năm, Jisoo và Lisa là 5 năm và cuối cùng Rosé tốn mất 4 năm rèn luyện để ra mắt. Nam diễn viên cho biết anh đã không thể tin vào số giờ họ bỏ ra để trau dồi kiến thức và sự chăm chỉ ngần ấy năm đã cho quả ngọt ngày hôm nay.

 

Anh chàng thích Black Pink đến nỗi gửi lời nhắn công khai rằng mong Lisa có thể gửi mail đến cho mình để cùng chụp với cô một tấm hình.

Khoảnh khắc dễ thương nhất về “fan boy” Dylan O’Brien mà người hâm mộ có thể cảm nhận được đó chính là mong muốn có thể chụp hình với thần tượng Lisa. Anh chàng còn nhiệt huyết đến độ nhắn công khai đến thành viên Black Pink rằng hãy email cho ngay cho anh. Bởi mong muốn duy nhất của nam diễn viên là muốn chụp chung với Lisa một bức hình.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.