Trang chủ Tin tức Pop Ai chiều fan như Selena Gomez, vừa ra album lại tung thêm...

Ai chiều fan như Selena Gomez, vừa ra album lại tung thêm đĩa đơn theo yêu cầu của người hâm mộ

Thảo

Nghe thấy tiếng lòng của người hâm mộ, Selena Gomez đã phát hành đĩa đơn “Feel Me” dù cô nàng vừa mới tung album mới cách đây không lâu. Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng có thể nghe ca khúc này với phiên bản audio chính thức qua các nền tảng nhạc số.

 

Rạng sáng ngày 21/2 (giờ địa phương), Selena Gomez bất ngờ ra mắt MV lyric cho ca khúc “Feel Me”. Được biết, nữ ca sĩ chưa từng phát hành chính thức bản nhạc số của đĩa đơn này, dù không ít khán giả đã biết đến ca khúc từ bốn năm trước.

 

MV Lyric “Feel Me” – Selena Gomez.

 

Vào năm 2016, Selena Gomez từng biểu diễn “Feel Me” trên sân khấu thuộc tour diễn “Revival” của mình. Nội dung của bài hát là lời nhắn gửi của một cô gái dành cho người yêu cũ của mình, rằng sẽ có một ngày anh ta nhận ra anh ta đã sai lầm khi đánh mất một người như cô. Lúc bấy giờ, ca khúc này khiến người hâm mộ của Selena không khỏi thích thú và liên tục bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ hãy để nó được xuất hiện trong album mới.

 

Sau khi Selena Gomez phát hàng album “Rare”, nhiều khán giả tiếp tục thắc mắc không biết “Feel Me” liệu có được phát hành trong tương lai hay không. Đáp lại câu hỏi của người hâm mộ, nữ ca sĩ chỉ cho biết ca khúc này không hợp với Selena của hiện tại: “Ca khúc đó đã nằm trong giai đoạn cũ, từ hồi tôi còn ở một nơi khác và bây giờ nó không còn phù hợp với nơi tôi đang đứng nữa”. Sau đó, cô nàng cũng không tiết lộ thêm về việc ra mắt bản nhạc số chính thức của ca khúc này.

 

Dù đã hát “Feel Me” từ 4 năm trước, đến nay Selena Gomez mới chính thức phát hành đĩa đơn “Feel Me”.

Tính đến ngày hôm qua, “Feel Me” chỉ được phát hành trong album “Rare” phiên bản đĩa than và được bán độc quyền trên một trang phân phối đĩa than. Giờ đây, người hâm mộ của Selena Gomez đã có thể thưởng thức ca khúc này qua MV Lyric trên kênh chính thức và các nền tảng nhạc số khác.

 

 

Đĩa đơn “Feel Me” – Selena Gomez trên nền tảng Spotify và Apple Music.