Trang chủ Tin tức K-pop Ai bảo con gái là người đau khổ nhất khi chia tay,...

Ai bảo con gái là người đau khổ nhất khi chia tay, Flowsik và Kang Gary đã chứng minh điều ngược lại

Anna

Con gái sẽ thường rất đau khổ khi mới chia tay và chỉ sau 7 ngày, cảm giác ấy sẽ được nhường lại cho cánh mày râu. Nhưng với anh chàng rapper Flowsik và Kang Gary thì ngược lại, họ sẽ khắc họa một mặt khác của câu chuyện hậu chia tay đó là: Con trai sẽ vật vã trong 1 tuần đầu tiên khi chia tay thông qua ca khúc “1 week”.

 

Vào ngày 25/8, Flowsik chính thức quay trở lại với công chúng sau 8 tháng bằng một đĩa đơn hoàn toàn mới có tên là “1 week”. Đúng như cái tên, đây là một ca khúc nói về quãng thời gian (1 tuần) khó khăn sau khi chia tay với bạn gái. Những cảm xúc quen thuộc “trong truyền thuyết” về 7 ngày đầu tiên sau chia tay mà các chàng trai hay tâm sự cùng nhau sẽ được truyền tải vô cùng dễ dàng đến người nghe. Ngoài giọng hát trầm ấm của Flowsik, trong sản phẩm này còn có sự góp mặt của anh chàng Kang Gary.

 

MV “1 Week” – Flowsik.

 

Khác hẳn với cách rap đầy thu hút trên nền nhạc mạnh mẽ trước đây, với ca khúc “1 Week” Flowsik đã truyền tải âm nhạc một cách nền nã và chậm rãi. Thông qua ca khúc lần này, anh chàng thật sự muốn mang đến cho công chúng một màu sắc âm nhạc khác biệt, cảm xúc và lí trí hơn. Bởi 1 tuần khi chia tay là khoảng thời gian mà các chàng trai cảm thấy đau khổ vì nhận ra mối quan hệ đã thực sự tan vỡ.

 

Không quay trở lại một mình, Flowsik còn rủ rê thêm Gary tham gia vào “kể chuyện” thất tình cùng mình. Đây là ca khúc đầu tiên mà anh chàng kết hợp cùng với Gary. Với sức hấp dẫn riêng biệt của cả hai, việc kết hợp lại với nhau khiến cho fan của cả hai người vừa bất ngờ vừa cảm thấy thích thú. Ngoài ra trong MV “1 Week” còn có sự tham gia diễn xuất của cựu thành viên Mina của nhóm nhạc AOA.

 

Bìa đĩa đơn cho thấy sự kết hợp với Gary trong ca khúc “1 Week” lần này của Flowsik.

Flowsik được biết đến như một rapper tài năng của dòng nhạc Hip hop Hàn Quốc. Ra mắt vào năm 2011 với tư cách bộ đôi Aziatix và chính thức bước đi trên con đường solo vào năm 2015 với ca khúc “The Calling”. Flowsik nổi tiếng khi tham gia kết hợp với nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và cũng được biết đến rộng rãi thông qua chương trình “Show Me The Money” mùa 5. Đĩa đơn “1 Week” của Flowsik sẽ chính thức được phát hành vào 6 giờ chiều ngày 25/8 trên các trang âm nhạc trực tuyến.

 

Các hình ảnh trong MV “1 Week”: