Trang chủ Tin tức K-pop aespa tổ chức concert đầu tay, khẳng định bản lĩnh của idol...

aespa tổ chức concert đầu tay, khẳng định bản lĩnh của idol Gen 4 tiêu biểu

YANG

Concert đầu tiên trong sự nghiệp aespa đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của 10.000 khán giả. Ngoài ra, người hâm mộ tại 79 quốc gia trên toàn thế giới cũng có cơ hội thưởng thức sự kiện thông qua nền tảng Beyond LIVE.

 

Sau hơn 2 năm debut, aespa vừa gặp gỡ người hâm mộ thông qua concert đầu tiên mang tên “SYNK: HYPER LINE”. Sự kiện tổ chức trong hai ngày 25 và 26/02 vừa qua tại Nhà thi đấu Jamsil (Seoul, Hàn Quốc). Tại đây, các cô gái đã chứng minh thực lực về giọng hát cũng như vũ đạo thông qua việc trình diễn tổng cộng 25 ca khúc trên sân khấu được dàn dựng công phu đi cùng hiệu ứng bùng nổ. Đứng sau những màn biểu diễn đã mắt, đã tai chính là biên đạo Shim Jaewon của SM Entertainment.

 

Bên cạnh những bản hit từng làm nên tên tuổi như “Black Mamba”, “Next Level”, “Savage” hay “Girls”, aespa cũng lần đầu biểu diễn trước khán giả loạt ca khúc mới như “Thirsty”, “Salty & Sweet”, “I’m Unhappy”, “Don’t Blink”, “Hot Air Balloon”, “YOLO” hay “Till We Meet Again”. Qua đó khiến người hâm mộ càng thêm trông chờ lần trở lại sắp tới của nhóm với album mới. Ngoài ra, mỗi thành viên còn có dịp thể hiện sức hút cá nhân thông qua các phần solo bao gồm “Wake Up” – NINGNING, “2HOT4U” – GISELLE, “Menagerie” – KARINA cũng như “Lips” – WINTER.

 

aespa concert đầu tiên
Concert đầu tiên trong sự nghiệp của asepa với hai đêm diễn tại thủ đô Seoul đã thu hút 10.000 khán giả tham gia trực tiếp. (Nguồn hình ảnh: SM Entertainment).

Một trong những điểm nhấn ở concert “SYNK: HYPER LINE” chính là khoảnh khắc chơi guitar điện cực chất của WINTER trên sân khấu, cùng với đó là phần vũ đạo mạnh mẽ, quyến rũ từ của các thành viên ở ca khúc “aenergy”. Ngoài ra, hình ảnh 4 “ae-aespa” xuất hiện đầy sống động qua màn hình OLED cũng để lại ấn tượng cho người xem. Đặc biệt ở cuối concert, người hâm mộ đã cùng nhau hát vang hai sáng tác “ICU” và “Forever” đồng thời giơ cao khẩu hiệu “Hãy luôn ở bên nhau mỗi ngày nhé” khiến aespa không khỏi xúc động. 

 

Trước tình cảm nồng nhiệt từ khán giả, aespa bày tỏ: “Chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ bởi đây là concert đầu tiên. Mong rằng đó là những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Chúng tôi chắc chắn còn thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng hơn thông qua các concert khác trong tương lai, vì vậy hãy chuẩn bị cho nhiều sự bất ngờ sắp đến nhé. Hy vọng mọi người không chỉ chờ đón aespa lần trở lại này mà còn ở hoạt động sắp tới. Chúng tôi sẽ nỗ lực để trở thành một aespa trưởng thành hơn nữa“. Được biết sau hai đêm diễn tại thủ đô Seoul, nhóm dự kiến tiếp tục mang concert “SYNK: HYPER LINE” đến Nhật Bản với đêm nhạc đầu tiên diễn ra tại thành phố Osaka vào ngày 15/3. 

 

Một số hình ảnh trong concert “SYNK: HYPER LINE” của aespa tại Seoul: 

 

concert đầu tiên của aespa
Đứng sau những màn biểu diễn đã mắt, đã tai là biên đạo Shim Jaewon của SM Entertainment. (Nguồn hình ảnh: SM Entertainment). 
Trong hai đêm nhạc, aespa trình diễn các bản hit quen thuộc cùng những ca khúc mới lần đầu được tiết lộ. (Nguồn hình ảnh: SM Entertainment). 
concert đầu tiên của aespa
Phần trình diễn các ca khúc mới khiến người hâm mộ càng thêm trông chờ vào màn comeback sắp tới của aespa. (Nguồn hình ảnh: SM Entertainment).
concert đầu tay của aespa
Bên cạnh những sân khấu chung, mỗi thành viên aespa cũng để lại dấu ấn cá nhân với 4 phần trình diễn solo. (Nguồn hình ảnh: SM Entertainment).