Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adele từng điều trị tâm lý 5 lần/ngày, sợ hãi khi biểu...

Adele từng điều trị tâm lý 5 lần/ngày, sợ hãi khi biểu diễn ở các sân khấu lớn

Thảo

Bên cạnh việc trải lòng về những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, Adele cũng giải thích lý do cô không tổ chức những chuyến lưu diễn với quy mô lớn hơn thay vì chỉ là những đêm nhạc nhỏ như hiện tại.

 

Những ngày này, Adele vẫn đang bận rộn với chuỗi đêm diễn tại Las Vegas, đây cũng là dịp để cô có thể gần gũi khán giả hơn cũng như có thể thoải mái tâm sự về bản thân cùng những người hâm mộ thân thiết nhất với mình. Tại show nhạc hôm 10/12 vừa qua, giọng ca “Easy On Me” đã tiết lộ rằng cô đã cần trị liệu tâm lý khoảng 5 lần một ngày sau khi ly hôn chồng cũ Simon Konecki vào năm 2019.

 

Trong một video được fan ghi lại, Adele tâm tình: “Tôi đi trị liệu trở lại bởi vì tôi đã sống mà không có nó trong vài năm. Tôi thấy mình cần bắt đầu lại. Lúc trước, hiển nhiên là khi tôi phải vượt qua cuộc ly hôn của mình, về cơ bản tôi đã trải qua 5 buổi trị liệu mỗi ngày”. Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn Simon Konecki, nàng hoạ mi nước Anh đã xác nhận chuyện tình cảm với Rich Paul vào tháng Bảy năm ngoái. Cô hiện vẫn đang chia sẻ quyền nuôi con trai Angelo cùng chồng cũ.

 

Adele từng điều trị tâm lý 5 lần/ngày hậu ly hôn
Adele lần đầu tiết lộ việc từng phải điều trị tâm lý 5 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian ly hôn chồng cũ.

Khép lại cuộc hôn nhân tan vỡ, chủ nhân hit “Someone Like You” đã dừng việc trị liệu tâm lý trong những năm gần đây. Mới đây, cô quyết định trở lại với quy trình này nhưng vì một lý do khác: “Giờ tôi đang làm điều đó bởi vì tôi chỉ muốn chắc chắn rằng mình hồi phục năng lượng cho bản thân mỗi tuần để đảm bảo mình có thể mang đến cho các bạn mọi thứ”. Nữ ca sĩ cho biết việc biểu diễn tại các sự kiện khiến cô “cảm thấy cực kì sợ hãi” và không thể ngừng kể cho bác sĩ trị liệu về những nỗi sợ ấy.

 

“Tôi luôn cảm thấy rất xúc động. Tôi thích sáng tác nhạc, nhưng có điều gì đó về việc biểu diễn trực tiếp thực sự khiến tôi kinh hãi và khiếp sợ”, Adele chia sẻ. Đó cũng là lý do vì sao khán giả hiếm khi thấy cô tổ chức những tour diễn sân vận động hoành tráng, đi qua nhiều nước trên thế giới giống như các đồng nghiệp cùng thời. Cũng vì vậy, nữ ca sĩ chọn cách hát cho khán giả nghe ở những đêm nhạc nhỏ như sân khấu Las Vegas: “Ở một căn phòng với kích thước như hiện tại, tôi nghĩ mình có thể là một nghệ sĩ sống trong suốt phần đời còn lại của mình”.