Adele sẽ hợp tác với John Legend và nhà sản xuất Raphael Saadiq trong album mới?

Trinh Võ

Phần trăm khả năng album của Adele được ra mắt trong năm nay là rất thấp, nhưng nàng “họa mi nước Anh” đang dành hết tâm trí lẫn sức lực cho sản phẩm trở lại lần này. Theo nguồn tin từ truyền thông Mỹ, Raphael Saadiq và John Legend có thể sẽ hợp tác cùng nữ ca sĩ trong album phòng thu tới của cô.

 

Mới đây, tờ The Sun vừa tiết lộ: “Adele đang đặt cả tâm hồn và trái tim của mình vào album trở lại, bao gồm cả những cảm xúc cô ấy đã trải qua trong giai đoạn hậu ly hôn”. Cũng theo nguồn tin này, nàng “họa mi nước Anh” đã mời nhà sản xuất kiêm ca sĩ Raphael Saadiq tham gia vào album phòng thu lần này với vai trò sản xuất.

 

Raphael Saadiq sẽ góp mặt trong album lần này của Adele với vai trò nhà sản xuất.

Được nhắc đến như một trong những nhà sản xuất “đắt giá” nhất hiện nay, Raphael Saadiq không phải là cái tên xa lạ với những khán giả yêu nhạc trên thế giới. Bên cạnh sự nghiệp cá nhân thành công, nam ca sĩ còn có bề dày kinh nghiệm trong vai trò sản xuất âm nhạc cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Whitney Houston, Mary J. Blige, nhóm nhạc TLC, D’Angelo, Elton John… Từ những năm tháng thiếu niên, Adele đã dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho âm nhạc và tài năng của Raphael Saadiq. Album phòng thu lần này cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ cùng nhà sản xuất người Mỹ.

 

Có nhiều khả năng John Legend cũng xuất hiện trong album lần này của “họa mi nước Anh”.

Bên cạnh Raphael Saadiq, John Legend cũng được cho rằng sẽ là cái tên kế tiếp xuất hiện trong album của Adele. Mặc dù vẫn chưa có thông tin phản hồi chính thức từ nữ ca sĩ, người hâm mộ đang đặt khá nhiều hi vọng vào sự kết hợp của cả hai trong lần trở lại này. Album phòng thu thứ bảy “Bigger Love” của John Legend cũng vừa lên kệ vào tháng Sáu vừa qua.

 

Album trở lại của Adele đang bị trì hoãn bởi dịch COVID-19.
Nữ ca sĩ để lại phản hồi cho người hâm mộ khi nhận được câu hỏi về thời gian phát hành album mới.

Trước đó theo thông báo chính thức từ Jonathan Dickins – quản lý của Adele, album phòng thu thứ tư của cô có thể sẽ không được ra mắt kịp trong năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trong bài đăng mới đây trên Instagram khi được người hâm mộ đặt câu hỏi về thời gian phát hành chính thức của album, Adele cũng đã trả lời: “Album sẽ không đến ngay bây giờ đâu. Corona vẫn chưa kết thúc và tôi vẫn đang cách ly. Hãy đeo khẩu trang và kiên nhẫn chờ đợi nhé”. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/adele-se-hop-tac-voi-john-legend-va-nha-san-xuat-raphael-saadiq-trong-album-moi/