Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Adele nói gì về album mới khi xuất hiện trong chương trình...

Adele nói gì về album mới khi xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live?

trinh.vo

Có lẽ người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để được thấy sự trở lại chính thức của Adele cùng một album phòng thu hoàng tráng. Vì ở thời điểm hiện tại, nàng họa mi nước Anh vẫn chưa hoàn thành xong album mới của mình.

 

Có mặt tại chương trình Saturday Night Live (SNL) vào ngày 24/10, Adele đã chiêu đãi người hâm mộ bằng những sân khấu trình diễn ấn tượng với các bản hit cũ như: “Hello”, “Someone Like You”, “Rolling In The Deep”… Trong lần đầu thử sức với vai trò người dẫn chương trình của SNL, nữ ca sĩ vẫn chứng minh được sức hút của mình trước ống kính. Bên cạnh đó, tuy không tiết lộ quá nhiều thông tin về album phòng thu mới nhưng cô đã trấn an người hâm mộ khi khẳng định mọi thứ vẫn đang trong quá trình thực hiện.

 

Adele xuất hiện tại chương trình Saturday Night Live vào ngày 24/10 vừa qua.

“Album của tôi vẫn chưa hoàn thành. Và tôi cũng khá lo sợ khi phải làm cả hai việc cùng lúc”, Adele chia sẻ một cách dí dỏm khi cho biết bản thân phải vừa thực hiện album vừa nhận lời mời làm MC cho Saturday Night Live tuần này. Nữ ca sĩ cũng đề cập về những thành công có được từ các album phòng thu trước đây. Không ngại đối diện với những nỗi đau trong quá khứ, Adele cho biết chúng là chất xúc tác khiến con đường sự nghiệp của cô càng phát triển theo thời gian.

 

“Tôi có thể đứng được ở vị trí này vì đã có rất nhiều nỗi đau trong cuộc đời. Đầu tiên là ở tuổi 19, sau đó là sự nổi tiếng của tuổi 21, thậm chí là được biết đến nhiều hơn khi 25 tuổi”, Adele chia sẻ về mối liên quan giữa những niềm đau cuộc đời mình và các album phòng thu đã phát hành. Như đã biết, các đĩa nhạc “19” (2008), “21” (2011) và “25” (2015) là ba tác phẩm gặt hái được nhiều thành công cho cô. Độ tuổi khi nữ ca sĩ phát hành album cũng là tiêu đề được đặt cho mỗi sản phẩm. Cũng vì lí do đó, nhiều khán giả dự đoán rằng album phòng thu tới đây của Adele sẽ có tên là “32” hoặc “33”, đúng như số tuổi hiện tại của nàng họa mi nước Anh.

 

“25” là album phòng thu gần đây nhất của Adele.

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi “25” (2015) lên kệ, người hâm mộ vẫn luôn trông đợi vào album trở lại tiếp theo của Adele. Trước đó, nữ ca sĩ từng tuyên bố trong một bữa tiệc rằng cô sẽ phát hành đĩa nhạc này vào tháng Chín. Nhưng điều đó đã được đính chính lại bởi Jonathan Dickins – quản lý hiện tại của Adele. Vì những ảnh hưởng từ dịch COVID-19, kế hoạch phát hành album của giọng ca “Hello” đã bị trì hoãn. Xuất hiện trở lại trước công chúng với vóc dáng mới sau quá trình giảm cân, hơn lúc nào hết đây chính là lúc người hâm mộ mong chờ sự trở lại chính thức của Adele trong đường đua âm nhạc.

 

Album “25” của Adele trên nền tảng Spotify.

 

Album “25” của Adele trên nền tảng Apple Music.