Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Adele giữ No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần thứ ba, ban nhạc...

Adele giữ No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần thứ ba, ban nhạc Glass Animals lần đầu lọt vào Top 10

trinh.vo

Chủ nhân No.1 không ai khác vẫn là Adele, ban nhạc Glass Animals lần đầu tiên đặt chân vào Top 10 là những thông tin thú vị của BXH Billboard Hot 100 tuần này.

 

Không ngoài dự đoán, “Easy On Me” của Adele vẫn duy trì sức hút khi tiếp tục dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 tuần thứ ba liên tiếp. Lượt nghe radio tăng 12% (70 triệu) trong tuần vừa qua cũng giúp ca khúc vươn lên vị trí No.2 tại BXH Radio Songs. Song song đó, mặc dù lượt stream tại Mỹ giảm 19% (25,8 triệu), lượt tải về có trả phí giảm 32% (15.800 bản) nhưng sản phẩm này vẫn giữ được vị trí No.1 tại BXH Streaming Songs và No.2 ở Digital Song Sales. “Easy On Me” còn là sản phẩm thứ sáu dẫn đầu BXH Adult Contemporary của Adele. Ca khúc chỉ mất 4 tuần để giành được thành tích này, tương tự như “Hello” vào tháng 11/2015.

 

Adele
Ca khúc “Easy on Me” của Adele tiếp tục giữ No.1 tại BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Bản hit “Stay” của The Kid LAROI & Justin Bieber giữ vị trí No.2, trước đó ca khúc từng dành 7 tuần có mặt ở ngôi đầu bảng. Trong khi đó, “Industry Baby” – Lil Nas X & Jack Harlow tiếp tục hiện diện ở No.3 cũng như giữ phong độ ổn định tại hai BXH Hot R&B/Hip-Hop Songs và Hot Rap Songs với vị trí No.1. Không chỉ thống trị BXH Billboard 200 sau tuần đầu phát hành album “= (Equals)”, Ed Sheeran còn phủ sóng Hot 100 với hai ca khúc “Bad Habits” ở No.4 và “Shivers” ở No.6. Chen vào giữa hai ca khúc này là “Fancy Like” của Walker Hayes ở vị trí No.5.

 

Glass Animals
Ban nhạc Glass Animals lần đầu lọt vào Top 10 BXH Billboard Hot 100.

Không có quá nhiều sự xáo trộn ở các vị trí còn lại của Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này khi “Way 2 Sexy” – Drake (ft. Future, Young Thug) chỉ rơi một hạng xuống No.7, theo sau là “Need To Know” – Doja Cat ở No.8 và “Good 4 U” – Olivia Rodrigo nhảy một bậc lên No.9. Một trong những cái tên đáng chú ý ở BXH tuần này là ban nhạc Glass Animals khi lần đầu lọt vào Top 10 với ca khúc “Heat Waves”. Trình làng khán giả vào tháng Sáu năm ngoái, đây là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ ba “Dreamland” (2020) của nhóm. Sau hơn một năm phát hành, bản nhạc này đã đột phá trở thành xu hướng trên nền tảng TikTok khi được nhiều người ưa chuộng nhờ đoạn điệp khúc trữ tình, bắt tai.

 

BXH Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.