Trang chủ Tin tức Pop Adele chuẩn bị phát hành album mới?

Adele chuẩn bị phát hành album mới?

YANG

Giọng ca “Someone Like You” được cho là đã bí mật thu âm một album và có thể sẽ tung ra ngay trong năm nay. 

 

Theo nguồn tin của trang The Sun, Adele đã âm thầm sáng tác và thu âm nhiều ca khúc mới trong năm qua. Đó đều là những “bài hát lạc quan, tích cực nhất từ trước đến nay” của nữ ca sĩ, được lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với bạn trai doanh nhân Rich Paul. Đáng chú ý, Adele cũng đang thảo luận về việc sẽ trình làng album một cách bất ngờ vào cuối năm 2023 này.

 

Nếu thông tin trên được xác nhận, người hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức đĩa nhạc mới nhất của Adele chỉ sau chưa đầy hai năm kể từ siêu phẩm “30” lên kệ tháng 11/2021. Trước đó, chủ nhân bản hit “Hello” từng mất đến 3 năm để giới thiệu tới công chúng album “21”, 4 năm chuẩn bị cho “25” và thậm chí là giành ra 6 năm ấp ủ “30”.

 

Album mới của Adele
Album mới của Adele có khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 này.

Nguồn tin cho biết thêm: “Một số ca khúc trong album “30” được thu âm trước đại dịch nên Adele đã lưu giữ chúng suốt thời gian phong tỏa. Thế nhưng cuộc sống của cô ấy lại hoàn toàn thay đổi kể từ đó. Adele đã đi lên từ đáy vực thẳm để yêu điên cuồng và muốn cả thế giới biết. Âm nhạc sẽ phản ánh điều đấy. Album tiếp theo chính là sản phẩm có nội dung lạc quan nhất từ trước đến nay. Cô ấy sẽ không còn là nữ hoàng của những bản Ballad đau lòng nữa đâu“.

 

Mặt khác, sau hai đêm diễn cuối cùng tổ chức ở Las Vegas vào tháng trước, Adele thông báo sẽ tiếp tục thực hiện chuỗi show “Weekends With Adele” đến tháng Mười Một năm nay. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn lên kế hoạch thực hiện bộ phim tài liệu dành riêng cho các đêm nhạc này.